Phản hồi của bạn

 
 
Kiến Thức

Đá Phong Thủy Hồ Ly - Vật Phẩm HOT Đang Được Chị Em Săn Lùng

Tin tưởng đeo dây chuyền, nhẫn hồ ly đá phong thủy sẽ khiến mình quyến rũ hơn, giảm nguy cơ chồng ngoại tình, nhiều chị em ra sức tìm mua khiến nhu cầu mua các mặt hàng này tăng mạnh.

Chọn Trang Sức Phong Thủy Hợp Mệnh Sinh May Mắn Tài Lộc

Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng chọn lựa trang sức hợp phong thủy theo cung mệnh Ngũ hành sẽ mang lại sức khỏe, nhiều thuận lợi, may mắn cho chủ nhân. Ngược lại, nếu dùng trang sức không đúng cách, không hợp mệnh có thể mang lại những điều xui rủi, vận đen cho người đó.

Hướng Dẫn Cách Nạp Năng Lượng Cho Vòng Đá Phong Thủy

Vòng tay đá phong thủy không chỉ là một món quà trang sức mà còn giúp hộ mệnh, bình an cho chủ nhân của viên đá. Đá phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên mang nguồn năng lượng dương mạnh như đá thạch anh, mắt hổ... được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy.

5 Mẹo Đơn Giản Để Sử Dụng Đá Phong Thủy Hiệu Quả

Tinh thể đá trong phong thủy được dùng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều vì mục đích cuối cùng là tạo ra nguồn năng lượng phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn. Tinh thể đá tiếng Anh là "crystal" vốn có nguồn gốc từ "krystallos" trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là băng.

Năng Lượng Trị Liệu Trong Y Học Của Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng được hình thành trong quá trình các vật chất núi lửa phun trào bị ép nén ở nhiệt độ và áp suất cao. Dòng đá này được ứng dụng phổ biến trong y học nhờ năng lượng thạch trị liệu.

Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Hồ Ly Đá

Hồ ly là linh vật phong thủy tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng khi đeo hồ ly bạn phải tìm hiểu một số điều để tránh bị phản tác dụng. Hãy cùng phong thủy Phan Gia tìm hiểu những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy để hồ ly mang lại cho bạn hiệu quả tích cực nhất nhé.

Một Số Cách Rửa Đá Phong Thủy Trước Khi Sử Dụng Mà Bạn Cần Lưu Ý

Từ thời xưa, loài người đã nhận biết năng lượng mạnh mẽ của đá phong thủy và thường dùng đá quý phong thủy làm vật trang sức để xua đuổi tà ma, cũng như hấp thu những luồng năng lượng tốt lành ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một điều là trước khi đem đá phong thủy vào nhà thì cần phải tìm hiểu cách rửa đá phong thủy để tăng năng lượng cho viên đá. Có người thắc mắc tại sao lại phải rửa đá phong thủy? Do khi còn ở ngoài thiên nhiên thì đá phong thủy ngoài việc chứa các năng lượng tốt cho con người thì cũng chứa cả những năng lượng xấu, không tốt cho sức khỏe. Việc tẩy rửa đá khiến năng lượng tiêu cực bị loại bỏ, viên đá phong thủy chỉ còn năng lượng thuần nhất mạnh mẽ hơn.

Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Tay Đeo Vòng Phong Thủy

Vòng tay là món trang sức quen thuộc mà nhiều người đeo. Nếu bạn có lòng tin vào phong thủy thì bạn sẽ biết rằng không nên đeo vòng tay một cách tự do mà sẽ đeo tay trái hoặc tay phải tùy thời điểm khác nhau. Điều đó có ảnh hưởng tới may mắn, tài lộc mà chiếc vòng tay phong thủy mang lại cho mỗi người. Sau đây phong thủy Phan Gia sẽ chỉ cho bạn lúc nào nên đeo vòng phong thủy tay nào nhé.

Tác Dụng Cực Kì To Lớn Của Quả Cầu Đá Phong Thủy

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy. Quả cầu đá phong thủy có hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất.

Sức Hấp Dẫn Khó Cưỡng Của Thạch Anh Tím

Thạch Anh Tím đã từng là viên đá được liệt vào trong danh sách đá quý trên thế giới bởi vẻ đẹp kiêu sa và độ hiếm của nó. Tuy nhiên khi tìm được các mỏ thạch anh tím với trữ lượng lớn ở Brazil thì đá thạch anh tím đã trở thành dòng đá được ứng dụng khá phổ biến cho phong thủy.

Tác Dụng Tích Cực Ít Người Biết Của Đá Thạch Anh Đối Với Cơ Thể Con Người

Tác dụng của đá thạch anh đối với con người đã được các chuyên gia tập hợp lại phân tích dựa trên cơ sở khoa học, đặc biệt là đá thạch anh hốc có tác dụng tạo nguồn ion.

Đá Mã Não Đỏ - Ý Nghĩa và Tác Dụng

Đá Mã Não Đỏ (Agate) là một loại đá tự nhiên, tên gọi Agate có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ, nghĩa là hạnh phúc. Mã não đỏ có thể có vân đá hoặc không, chúng đều mang vẻ đẹp riêng và đều có tác dụng tốt cho sức khỏe. Từ thời xưa, đá mã não đỏ đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như điêu khắc, trang sức, các đồ gia dụng...

Tác Dụng Của Đá Thạch Anh Xanh Đối Với Người Sử Dụng

Thạch Anh Xanh có tên tiếng Anh là Prasiolite, trong các loại đá thạch anh thì thạch anh xanh là hiếm nhất. Nó có màu xanh lá cây từ nhạt tới đậm dần. Các loại trang sức chế tác từ đá thạch anh xanh được rất nhiều người ưa chuộng. Màu sắc của viên đá này khiến người ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Tác Dụng Của Vòng Đá Phong Thủy Đối Với Người Cao Tuổi

Đá phong thủy có nhiều tác dụng tuyệt vời và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Những viên đá này đã có thời gian dài tích lũy năng lượng mạnh mẽ của đất trời. Đá phong thủy đã được chế tác thành nhiều vật phẩm, trang sức phong thủy khác nhau như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền, bông tai, thiềm thừ, tỳ hưu, quả cầu phong thủy... Nhìn chung chúng đều là những vật mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Sự Thần Bí Của Đá Mắt Hổ

Từ xa xưa, đá mắt hổ đã mang trong mình những câu chuyện li kỳ về vẻ đẹp của nó. Sức hấp dẫn kỳ lạ ấy vẫn tồn tại cho đến ngày nay, như một điều không thể thay đổi.