Phản hồi của bạn

 
 

Phong Thủy Phan Gia: Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy

16:34 16/09/2019

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm: Đá phong thủy, trang sức phong thủy & vật phẩm phong thủy. Hiện nay, sản phẩm của Phan Gia cung cấp rộng khắp cho khách hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với tôn chỉ kinh doanh hướng đến giá trị: “ Như ý – Cát tường ", Phan Gia luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, như ý nhất, qua đó nhận về giá trị may mắn, tốt lành từ các vật phẩm & đá phong thủy. Các sản phẩm Phan Gia cung cấp ra thị trường là những sản phẩm đá quý tự nhiên chất lượng, được tuyển lựa kĩ lưỡng, được chế tác tinh xảo, hoàn mỹ. Mặt khác còn là mức giá hợp lý, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng sự tư vấn từ đội ngũ chuyên môn am hiểu phong thủy.

Cửa hàng chính của Phan Gia tọa lạc tại Số 6, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An, cùng
với đó là chuỗi hệ thống cửa hàng khác

Song song với việc nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ để chinh phục khách hàng, Phan Gia cũng luôn tập trung xây dựng chuỗi cửa hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, các kênh bán hàng Online cũng được Phan Gia đẩy mạnh, khách hàng dễ dàng mua được những sản phẩm trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy mang thương hiệu Phan Gia. Với chính sách giao hàng miễn phí tận nhà tạo nên sự thuận tiện lớn cho khách khi mua hàng.

Cua hang chinh cua Phan Gia

Khách hài luôn hài lòng, yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Phan Gia

Các sản phẩm Phan Gia cung cấp rất đa dạng như: Tỳ hưu, thiềm thừ, cầu thạch anh, tháp văn xương, cây tài lộc, bát tụ bảo, hồ lô, tháp trụ thạch anh,... Các sản phẩm trang sức: vòng tay phong thủy, mặt đá tỳ hưu, hồ ly, hoa mẫu đơn, đồng tiền ngọc, dây chuyền, nhẫn,… Các loại đá trấn trạch vụn, khối: Thạch anh, canxedon, mã não,... Các vật khí bằng đồng: hồ lô, gương bát quái, tiền ngũ đế, lục đế, kì lân, tỳ hưu,…

Với những nỗ lực không ngừng và những thành tích vượt trội, Phan Gia được các cơ quan tổ chức ghi nhận và đưa tin như: Báo Nghệ An, Đài truyền hình Nghệ An, Báo Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Viện chính sách Pháp luật và quản lý, Tạp chí Việt Nam hội nhập,…

Bao Nghe An viet ve Phan  Gia

Báo Nghệ An đưa tin về Phan Gia

cùng với đó là các giải thưởng;

Top 100 thương hieu xuat sac 3 mien

TOP 100 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018

Top 50 thuong hieu tin cay, san pham chat luong, dich vu tan tam

TOP 50 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2018

Phan Gia luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng gần xa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An

ĐT: 0961.94.8383

Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An

ĐT: 0961.37.8383

Fanpafe: PHONG THỦY PHAN GIA (VINH)

Website: phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia