Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng tay tourmaline vip

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Hồng
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 6 Ly
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm của đá Tourmaline

- Công thức hoá học chung: XY3Z6 (BO3) 3Si6O18 (O, OH ,F)4

- Tinh hệ: Tourmaline kết tinh trong tinh hệ 3 phương, với các yếu tố đối xứng: một trục đối xứng bậc 3 và 3 mặt phẳng đối xứng (L33P).

- Độ tán sắc: 0,017

- Đá Tourmaline bắt nguồn từ chữ “turmali” thuộc ngôn ngữ vùng Nam Á, có nghĩa là “trộn lẫn”. Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng Tourmaline có thể cho họ sức mạnh trực giác nghệ thuật: đá này có đủ các màu để diễn tả mọi cảm xúc.

- Vì màu của chúng giống hầu hết các đá quý khác nên Tourmaline hay bị nhầm trong thời kỳ cổ đại. Chẳng hạn như một số đá “ruby” trong trang sức Hoàng gia Nga thực sự là Tourmaline Rubellite.

Các khoa học gia rất quan tâm đến tourmaline do chúng có một đặc điểm tinh thể lạ: chúng thu được một điện tích phân cực khi bị nung nhiệt hay bị ép. Cùng với đá Opal, Tourmaline là đá mừng sinh nhật tháng 10 ở Mỹ.

Công dụng của đá Tourmaline

Do có nhiều màu sắc khác nhau nên đá Tourmaline có rất nhiều tác dụng:

- Tourmaline đen tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

- Tourmaline xanh lá cây có tác dụng mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Ngoài ra nó còn thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

- Tourmaline màu xanh da trời (indicolite) làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định.

- Tourmaline vàng kích hoạt óc sáng tạo và trí thông minh, đem lại sự sáng suốt cho đầu óc và tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm

- Tourmaline hỗn hợp ba màu (Watermelon Tourmaline) tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

- Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.