Phản hồi của bạn

 
 
Tư Vấn Phong Thủy

Tác Dụng Khi Đeo Lu Thống

Bạn không đạt được nhiều may mắn về đường hoạn lộ cái quan mặc dù đã cố gắng rất nhiều? Và còn nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn lo lắng, bạn tâm. Tất cả mọi khó khăn, cản trở này đều được giải tỏa nhanh chóng và hiệu quả khi bạn sử dụng vật phẩm phong thủy lu thống.

Tượng Phật Di Lặc Tại Thành Phố Vinh

Một trong những biểu tượng Phong Thủy được yêu thích nhất ở Trung Quốc là Tượng Phật Di Lặc. Hầu hết mọi người biết đây là biểu tượng của sự giàu bởi Đức Phật luôn cười rất hạnh phúc.

Tranh Thêu Phong Thủy Tại Nghệ An

Tranh thêu phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo những quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy, do đó ngoài tác dụng để trang trí, tranh thêu phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời trấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. khi sở hữu 1 bức tranh thêu phong thủy trong nhà, chủ nhân vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại vừa có thêm 1 tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

Mặt Phật Bản Mệnh Tại TP Vinh

Đức Phật bao dung, nhân từ và luôn bảo vệ, che chở cho chúng sinh . Vì vậy mỗi chúng ta rất cần đến sự che chở của Phật.

Vòng Tay Dâu Tằm Tại Vinh

Vòng dâu tằm là loại vòng được làm từ gỗ của cây dâu tằm. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà người lớn thường tặng cho các em ngay sau khi chào đời bởi những tác dụng mà vòng dâu mang lại không hề nhỏ:

Đeo Mặt Hồ Ly Có Tác Dụng Gì ?

Hồ ly là một linh vật về tình duyên đang rất được ưa chuộng và sử dụng trong phong thủy.

Vòng Tay Hổ Phách Tại Vinh

Hổ phách chính là nhựa thông hóa thạch có lịch sử hàng triệu năm.

Vòng Tay Gỗ Huyết Long Tại Vinh

Gỗ Huyết Long (huyết rồng) là loại gỗ quý hiếm, từ xưa được gọi là Gỗ Đế Vương