Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ Ngọc Pakistan

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Đa Mệnh
6.800.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ba Vị Tiên Ông Phúc, Lộc, Thọ đại diện cho sức khỏe, an lành và phú quý. Đây là những điều mà con người ai ai cũng mong muốn đạt tới. Chính vì vậy, Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ là vật phẩm được rất nhiều người tin dùng đặt trong phòng khách hoặc bàn làm việc để cầu mong phước lành cho gia chủ và những người trong gia đình.

Mỗi vị Tiên Ông đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Hình ảnh của ông thường là một ông lão hiền hậu bế đứa trẻ con. Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông Lộc có hình tượng cầm thỏi vàng và gậy như ý. Ông Thọ tượng trưng cho sự sức khỏe, trường sinh với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc. Đặt Bộ tam đá trong nhà với mong muốn: con cháu đầy đủ ngoan hiền; tài lộc dồi dào và sống lâu trăm tuổi.

Một số chú ý khi đặt Tượng Tam Đa

- Tượng Tam Đa cần đặt ở vị trí hợp với tuổi của chủ nhà.
- Nên đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà. 
- Đặt tượng hướng vào trong phòng
- Đặt tượng trên một cái bàn cao tại phòng khách, trước một bức tường vững chắc.

Khi trưng bày tượng tam đa Phúc Lộc Thọ, gia chủ hãy thành tâm cầu khấn và chọn nơi linh thiêng, sạch sẽ để bày biện. Ba ông sẽ phù hộ cho gia chủ và toàn gia đình được may mắn, giàu có, thịnh vượng và mạnh khỏe.