Phản hồi của bạn

 
 
Kiến Thức Đá Quý

VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC ĐEN THU HÚT MAY MẮN

Đá thạch anh đen là một loại đá có khả năng kỳ diệu mang đến sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào thì tốt hơn?

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy hàng đầu với khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Trong truyền thuyết thì tỳ hưu có liên hệ gần gũi với loài Rồng, một loài vật mang quyền năng to lớn. Nhiều người đã lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu với hy vọng gia tăng may mắn, tài lộc và tăng cường sức khỏe. Nhưng từ cách đeo nhẫn tỳ hưu thế nào, quay ra hay quay vào cho đến việc chọn mua không phải ai cũng biết rõ. Bạn hãy cùng Phan Gia tìm hiểu điều này nhé.

Cách trấn trạch bằng đá thạch anh

Nên trấn trạch để trừ tà, hóa giải hướng xấu, nâng địa khí nhà cho gia trạch vượng phát. Cách trấn trạch bằng đá thạch anh như sau:

Đá phong thủy: Chọn loại nào, đặt ở vị trí nào mới dễ thu hút tiền bạc?

Đá phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn như một vật phẩm phong thủy vừa trang trí nhà, vừa đem đến vận may, bình an, làm tăng vượng khí cho căn nhà cũng như gia chủ.

Tác Dụng Phong Thủy Cây Tài Lộc Tại Vinh

Cây tài lộc chế tác từ đá phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có thể đặt ở những vị trí thích hợp, ví dụ với cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, mà màu trắng thuộc hành Kim, do đó nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu đặt chúng ở hướng Đông Nam (khu vực tài lộc) thì năng lượng Kim của nó sẽ xung khắc với năng lượng Mộc ở hướng đó. Vậy nên khi chọn cây mang về nhà, tốt nhất là nên làm theo sự tư vấn của chuyên gia ở cửa hàng phong thủy.

Tác dụng của đá vụn Thạch anh Tại Vinh

Đặc trưng của loại đá Thạch Anh Vụn được xem là loại đá của tự nhiên chứa đựng nguồn năng lượng lớn, được hình thành thông qua hàng ngàn năm. Chúng thu hút nguồn dương khí, và chuyển cho người sử dụng, nhằm mang đến sự may mắn trong đời sống, công việc, ngăn chặn tà trí, trấn trạch.

Cấu tạo, ý nghĩa cũng như cách lựa chọn đá thạch anh Tím chất lượng

Từ xa xưa, thạch anh tím đã là 1 loại đá quý được rất nhiều người ưu thích. Nhất là những người thuộc tầng lớp quý tộc của Anh Quốc hay là các thành viên của hoàng gia của các nước. Bởi đá thạch anh tím sở hữu 1 vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa nhưng vô cùng thần bí mà không phải loại đá quý nào cũng có thể có được.

Vòng Tay Đá Aquamarine Tại Vinh - Tác dụng, ý nghĩa của đá Aquamarine

Vòng tay đá aquamarine tại vinh. Đá aquamarine tại vinh. Tác dụng và ý nghĩa của đá aquamarine tại Vinh. Phong thủy Phan Gia

Đặc điểm, ý nghĩa cũng như tác dụng của đá thạch anh đen

Thạch anh đen là loại đá được sinh ra từ tầng dung nham ở bên dưới lớp vỏ Trái Đất. Từ hàng triệu năm trước trong quá trình dịch chuyển, vỏ trái đất đã tạo nên những vết nứt gãy và đẩy những khối thạch anh trồi lên khỏi bề mặt. Người ta thường tìm thấy nhiều thạch anh đen ở những ngọn núi già có tuổi đời hàng triệu năm. Hiện nay, ngọn núi Everset là nơi có sản lượng khai thác thạch anh đen lớn nhất thế giới.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vàng

Thạch anh là một trong những loại đá quý được sinh ra từ những khe nứt trong lòng đất. Thạch anh có nhiều loại, phổ biến là thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh tóc... trong đó thạch anh vàng được nhiều người ưa chuộng nhờ nước đá mê hoặc và tác dụng chiêu tài lộc hiệu nghiệm.