Phản hồi của bạn

 
 
Kiến Thức Đá Quý

Tác Dụng Phong Thủy Cây Tài Lộc Tại Vinh

Cây tài lộc chế tác từ đá phong thủy, với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có thể đặt ở những vị trí thích hợp, ví dụ với cây tài lộc được làm từ thạch anh trắng, mà màu trắng thuộc hành Kim, do đó nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu đặt chúng ở hướng Đông Nam (khu vực tài lộc) thì năng lượng Kim của nó sẽ xung khắc với năng lượng Mộc ở hướng đó. Vậy nên khi chọn cây mang về nhà, tốt nhất là nên làm theo sự tư vấn của chuyên gia ở cửa hàng phong thủy.

Tác dụng của đá vụn Thạch anh Tại Vinh

Đặc trưng của loại đá Thạch Anh Vụn được xem là loại đá của tự nhiên chứa đựng nguồn năng lượng lớn, được hình thành thông qua hàng ngàn năm. Chúng thu hút nguồn dương khí, và chuyển cho người sử dụng, nhằm mang đến sự may mắn trong đời sống, công việc, ngăn chặn tà trí, trấn trạch.

Cấu tạo, ý nghĩa cũng như cách lựa chọn đá thạch anh Tím chất lượng

Từ xa xưa, thạch anh tím đã là 1 loại đá quý được rất nhiều người ưu thích. Nhất là những người thuộc tầng lớp quý tộc của Anh Quốc hay là các thành viên của hoàng gia của các nước. Bởi đá thạch anh tím sở hữu 1 vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa nhưng vô cùng thần bí mà không phải loại đá quý nào cũng có thể có được.

Vòng Tay Đá Aquamarine Tại Vinh - Tác dụng, ý nghĩa của đá Aquamarine

Vòng tay đá aquamarine tại vinh. Đá aquamarine tại vinh. Tác dụng và ý nghĩa của đá aquamarine tại Vinh. Phong thủy Phan Gia

Đặc điểm, ý nghĩa cũng như tác dụng của đá thạch anh đen

Thạch anh đen là loại đá được sinh ra từ tầng dung nham ở bên dưới lớp vỏ Trái Đất. Từ hàng triệu năm trước trong quá trình dịch chuyển, vỏ trái đất đã tạo nên những vết nứt gãy và đẩy những khối thạch anh trồi lên khỏi bề mặt. Người ta thường tìm thấy nhiều thạch anh đen ở những ngọn núi già có tuổi đời hàng triệu năm. Hiện nay, ngọn núi Everset là nơi có sản lượng khai thác thạch anh đen lớn nhất thế giới.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vàng

Thạch anh là một trong những loại đá quý được sinh ra từ những khe nứt trong lòng đất. Thạch anh có nhiều loại, phổ biến là thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh tóc... trong đó thạch anh vàng được nhiều người ưa chuộng nhờ nước đá mê hoặc và tác dụng chiêu tài lộc hiệu nghiệm.

Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết Về Đá Thạch Anh Vàng

Thạch anh vàng (citrine) là một biến thể rất quý hiếm trong các loại đá thạch anh. Trước đây khi khoáng vật học còn sơ khai, người ta hay nhầm lẫn thạch anh vàng với đá topaz vì màu sắc của chúng khá giống nhau. Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc, cùng với sự quý hiếm trong tự nhiên nên chúng là loại đá quý có giá trị thương mại cao nhất trong số các viên đá quý màu vàng. Trên thị trường, thạch anh vàng màu vàng đậm, vàng đỏ hoặc vàng nâu có giá trị lớn nhất.

Đá Mặt Trăng - Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng

Đá mặt trăng (moonstone) là một biến thể trong nhóm feldsparorthoclase. Khi ánh sáng xuyên qua viên đá này sẽ tạo thành sự khuếch tán giống như ánh trăng, đây gọi là hiện tượng quang học "ánh trăng" hay "adularescene". Đây là hiện tượng ánh sáng bao trùm và xuyên suốt một viên đá, ngoài đá mặt trăng thì các biến thể khác cùng nhóm feldspar cũng có hiện tượng như trên.

Đặc Tính - Ý Nghĩa và Công Dụng Của Đá Đá Lapis Lazuli

Đá Lapis Lazuli là loại đá quý được yêu thích và sử dụng từ thời cổ đại, các nhà khảo cổ đã tìm thấy loại đá này trong các kho báu bên trong các ngôi mộ cổ hàng nghìn năm tuổi ở Ai Cập, Hy Lạp, Rome, Trung Quốc. Loại đá này là tập hợp của nhiều khoáng vật trong đó có 3 loại chủ yếu là lazurite, pyrite và calcite cùng một số thành phần khác như diopside, feldspar, mica, amphibole. Trong ngành trang sức, đá Lapis Lazuli có giá trị rất cao, người ta gọi màu của chúng là màu xanh hoàng tộc (bright royal blue).

Hướng Dẫn Phân Biệt Đá Thạch Anh Xanh Tự Nhiên Và Nhân Tạo

Thạch anh xanh hay còn gọi là Green Aventurine, là một loại tinh thế màu xanh lam. Thạch anh xanh mang đến sự may mắn, cơ hội, là tiền đề cho sự thành công của người chủ nhân mang nó bên mình.

Đá Phong Thủy Hồ Ly - Vật Phẩm HOT Đang Được Chị Em Săn Lùng

Tin tưởng đeo dây chuyền, nhẫn hồ ly đá phong thủy sẽ khiến mình quyến rũ hơn, giảm nguy cơ chồng ngoại tình, nhiều chị em ra sức tìm mua khiến nhu cầu mua các mặt hàng này tăng mạnh.

Năng Lượng Trị Liệu Trong Y Học Của Vòng Tay Đá Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng được hình thành trong quá trình các vật chất núi lửa phun trào bị ép nén ở nhiệt độ và áp suất cao. Dòng đá này được ứng dụng phổ biến trong y học nhờ năng lượng thạch trị liệu.

Tác Dụng Cực Kì To Lớn Của Quả Cầu Đá Phong Thủy

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy. Quả cầu đá phong thủy có hình tròn tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất.