Phản hồi của bạn

 
 
Phong Tục Tập Quán

Chuẩn bị đồ cúng ông Công ông Táo Tết Tân Sửu 2021 cần những gì?

Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo đủ đầy là hiện thân của ước muốn một năm mới gia đình sung túc.

Bài cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất Tết Tân Sửu 2021

Để tiễn các vị thần bếp chầu trời trong ngày 23 tháng Chạp, các gia đình có thể tham khảo bài cúng ông Công ông Táo theo cuốn "Văn khấn cổ truyền Việt Nam".

Sai lầm phong thủy nhà ở xua đuổi tài lộc

Để có thể tránh sai lầm phong thủy nhà ở gây ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của chúng ta thì trước tiên phải nhận diện chũng ta đã phạm những sai lầm gì. Trước khi vận dụng phong thủy cho ngôi nhà của mình, chúng ta phải nhận biết được những yếu tố phong thủy nào có thể mang đến rủi ro, bệnh tật và bất hạnh đang tồn tại bên trong và bên ngoài ngôi nhà của mình. Việc phát hiện và điều chỉnh kịp thời những cách bố trí, thiết kế đồ vật không thích hợp trong phòng, trên giường ngủ hay trên bàn làm việc,… sẽ giúp cho khí trong nhà và môi trường xung quanh lưu thông một cách nhẹ nhàng, êm ả. Đó cũng là cách giúp cải thiện phong thủy của ngôi nhà. Khi đó, các thành viên trong gia đình bạn sẽ cảm nhận được năng lượng trong lành, có được sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Cách dọn nhà cuối năm để chuẩn bị đón năm mới sung túc

Có một số Lưu ý dọn nhà cuối năm tưởng là nhỏ và đơn giản nhưng có tác động rất lớn trong việc hút tài, hút lộc cho gia đình bạn trong năm mới.