Phản hồi của bạn

 
 

Những ý nghĩa kì diệu của quả cầu phong thủy

10:47 10/11/2017

Cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh bàn. Quả cầu phong thủy mang cát khí của Thổ và được đặt trên bệ quay nên khí của nó phát ra rất mạnh mẽ.

Trong phong thủy, quả cầu phong thủy được biết đến là một vật khí chứa đựng nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ có tác dụng thúc đẩy việc học tập, nó giúp bạn hăng say chú tâm học tập và quan tâm nhiều hơn công việc học hành nếu như theo đuổi việc học.

Quả cầu phong thủy giúp cho thần thái uyên thông, nhạy bén mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác, trí tuệ tinh thông uyên bác, tăng cường sự giao tiếp và mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội. Do đó, chúng ta thường thấy quả cầu phong thủy được đặt tại nơi bàn làm việc của rất nhiều doanh nhân có tài, nhà bác học, nghiên cứu, chính trị gia và những vị luật sư, nhà kinh tế học tài ba.

Không những thế, quả cầu phong thủy có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cá nhân của chính bạn. Nó giúp bạn hoạt bát hơn trong cuộc sống và kĩ năng giao tiếp tốt, giải quyết tình huống nhanh chóng, giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình và xã hội, thuyết trình trôi chảy, chống lại bệnh tật và tai tiếng do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm nay, mang lại của may mắn về tiền tài và danh vọng.

Đối với những người hoạt động lĩnh vực kinh doanh, làm ăn quả cầu phong thủy giúp họ đạt nhiều thành công thuận lợi và thỏa thuận tốt trong công việc. Đây cũng là lí do các doanh nghiệp thăng tiến thường có logo biểu tượng hình quả cầu.

Hướng dẫn sử dụng: Quả cầu này được đặt ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách và phòng đọc. Đặt theo phương vị Đông Bắc so với trung tâm của bàn làm việc và trung tâm của phòng khách.

Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong - TP. Vinh - tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 - 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia