Phản hồi của bạn

 
 

Toàn Tập Phong Thủy Cho Mệnh "Đại Lâm Mộc"

09:15 22/10/2017

Theo Ngũ hành nạp âm, người sinh vào năm 1988 (Mậu Thìn) và 1989 (Kỷ Tỵ) thuộc về mệnh Đại Lâm Mộc - cây trong rừng lớn. Đại Lâm Mộc không còn sự nông nổi, bộc phát, tham vọng cũng không quá lớn, có sự cân bằng và biết liên kết để đạt được sự bền vững.

Người mệnh này thành công tương đối muộn, người nào thành công sớm về học hành thì hậu vận thường lận đận, người tiến lên chậm nhưng từng bước vững chắc thì cân bằng cả sự nghiệp, sức khỏe, gia đình.

Để biết Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì, hợp màu gì cũng như phong thủy liên quan đến Đại Lâm Mộc thì cần xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc, trong đó về tương sinh ta có: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Tương khắc ta có: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Ngoài ra mệnh Mộc cũng tương hợp với chính mệnh Mộc.

Đại Lâm Mộc hợp mệnh gì?

Người mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với người mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Người mệnh Mộc có quan hệ tương hợp với người mệnh Mộc khác.

Đại Lâm Mộc khắc người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và bị người mệnh Kim khắc (Kim khắc Mộc).

Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

Người mệnh Mộc hợp với màu đen, xanh nước của mệnh Thủy (tương sinh), hợp với màu xanh lục của chính mệnh Mộc (tương hợp), có thể dùng màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (chế khắc được), tránh màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (bị khắc).

Đại Lâm Mộc hợp với đá phong thủy nào?

Như đã nói về màu sắc ở trên, người mệnh Mộc cũng hợp với những đá phong thủy có màu tương tự:

Tương sinh - những loại đá phong thủy màu đen, xanh nước như đá thạch anh đen, đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa, đá aquamarine, đá kyanite...

Tương hợp - những loại đá phong thủy màu xanh lục: ngọc jade, tourmaline, mã não xanh, canxedon, fluorit, thạch anh xanh aventurin...

Chế khắc - những loại đá phong thủy màu vàng, nâu đất: đá mắt hổ, thạch anh vàng, đá ngọc hoàng long, đá canxit vàng...

Màu cần tránh - đá phong thủy màu trắng, xám, ghi: đá mặt trăng, thạch anh trắng, canxit trắng...

Phật bản mệnh cho Đại Lâm Mộc

Tuổi Mậu Thìn và Kỷ Tỵ được phật bản mệnh Phổ Hiền bồ tát bảo hộ.

Tính cách của Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc khó chấp nhận thất bại, khi làm việc gì muốn rủi ro ở mức thấp nhất. Tuy vậy họ là những người lạc quan, thích sự vui vẻ, họ là người giỏi giao tiếp, thường được người khác yêu mến.

Đại Lâm Mộc là người nóng tính nhưng những việc đã qua họ không để bụng, họ cũng nhanh quên đi các chuyện buồn của mình.

Công việc của Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc sẽ làm hết sức mình để có được thành công lâu bền. Khôn ngoan, phán đoán tốt, họ sẽ là những nhà đầu tư giỏi.

Do thích giao lưu bạn bè Đại Lâm Mộc cũng hợp với những công việc liên quan tới nghệ thuật.

Với tính cách chu toàn, chí tiến thủ Đại Lâm Mộc sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình hiệu quả nhất.

Tình cảm của Đại Lâm Mộc

Họ là những người đào hoa, được nhiều người khác giới yêu quý. Tuy vậy khi chọn được người thích hợp Đại Lâm Mộc sẽ muốn ổn định về tình cảm với người đó.

Khi thích ai, Đại Lâm Mộc sẽ chủ động theo đuổi một cách tích cực, lạc quan, không nhút nhát.

Nếu chuyện tình cảm gặp rạn nứt họ sẽ chủ động hàn hắn, tuy nhiên khi cảm thấy đã cố gắng mà không có kết quả họ sẽ buông tay và ra đi.

Khi tình cảm tan vỡ, họ không buồn lâu mà sẽ tìm những mối quan hệ khác để khiến bản thân vui hơn, dễ dàng quên chuyện cũ.

Khuyết điểm của Đại Lâm Mộc

Người thuộc mệnh này dễ quên chuyện cũ nên nhiều khi bị đánh giá là "vô tâm". Trong quan hệ xã hội đôi khi họ thiếu cẩn trọng, không kín đáo.

Tham vọng cũng dễ khiến họ rơi vào vòng xoáy của chính mình. Họ cũng là những người làm nhiều tiêu nhiều nên dễ rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Nói về Đại Lâm Mộc trong 1 từ thì có lẽ từ "AN" là chính xác nhất. Họ an nhiên với cuộc sống đầy thăng trầm, luôn đứng vững như một cây cổ thụ lớn.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các vật phẩm phong thủy & các loại đá phong thủy quý khách xin vui lòng liên hệ

Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ : Số 6 đường Lê Hồng Phong - TP. Vinh - tỉnh Nghệ An

Tell : 0961.94.8383 - 0971.94.8686

Website : http://phongthuyphangia.com/

Fanpage : Phong Thủy Phan Gia