Phản hồi của bạn

 
 

Phật Bản Mệnh tuổi Tuất, Hợi: Phật A Di Đà

08:50 24/12/2018

Người sinh năm Tuất, năm Hợi có Phật độ mệnh là Phật A Di Đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Đeo phật bản mệnh bên người mang lại may mắn , bình an cho chủ nhân.
Phật A di đà còn tên tiếng Phạn là Amitayusa ( Lượng Thọ ), Amitaba (Vô Lượng Quang ). Ngài còn được gọi Phật Lượng Thọ , Phật Lượng Quang , Phật Quan Tự Tại Vương , Cam Lộ Vương . Phật A di đà là giáo chủ trong giới Tây phương cực lạc , cùng Quan Thế Âm Bồ Tát Đại Thế Chí Bồ Tài hợp thành Tây Phương Tam Thánh ”.

adida trắng

Mặt phật Adida mã não trắng dành cho mệnh Thủy và mệnh Kim.

T heo ghi chép cổ, từ thời xa xưa, Ngài vốn được giáo hóa bởi Phật Thế Tự Tại Vương , nguyện gây dựng Phật Quốc tận thiện tận mĩ (nơi cực lạc ), dùng cách đi độ hóa chúng sinh, phát 48 lời thề ng uyện , nhờ đó tu hành th ành Phật A di đà . Những ai có cơ may gặp được Ngài thì có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.

adida màu đen

Phật bản mệnh đá obsidian đen dùng cho mệnh Mộc và mệnh Thủy.

adida

Phật Adida thạch anh mắt hổ nâu và ngọc.

mau do

Phật bản mệnh mã não đỏ dành cho mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

phật adida

Phan Gia cung cấp đầy đủ mặt phật các màu và size phù hợp với tất cả các mệnh.

Những lưu ý khi mang mặt dây Phật A Di Đà :
- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.
- Mang bản mệnh Phật A Di Đà bên mình phải có tâm thành kính, hướng thiện, làm nhiều việc thiện. Thỉnh Phật mà suy nghĩ đen tối, tư tưởng u ám, làm nhiều chuyện trái đạo đức pháp luật thì không Phật nào chứng cho.
- Tránh để mặt dây Phật A Di Đà tiếp xúc những thứ dơ bẩn
- Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the.
- Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.
- Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu.
- Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh trong việc cung cấp các loại đá phong thủy, vật phẩm phong thủy. Tại Phan Gia, chúng tôi có đa dạng các mặt phật bản mệnh được chế tác từ: thạch anh, ngọc, mã não ,rubi, saphia, ….
Quý khách quan tâm, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Địa chỉ: Số 6, Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0961 94 8383 – 0971 94 8686
Web: phongthuyphangia.com