Phản hồi của bạn

 
 

Phật bản mệnh cho tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn

10:40 22/12/2018

Người sinh năm Tý có Phật độ mệnh là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Quan Âm nghìn mắt nghìn tay), biểu trưng cho đại từ đại bi.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp tuổi Tý vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải khó khăn, vượt qua hoạn nạn một cách để cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Đeo phật bản mệnh bên người mang lại may mắn , bình an cho chủ nhân.

Phật bản mệnh tuổi Tý

Tám vị phật bản mệnh phù trợ cho 12 con giáp.

Theo quan niệm tín ngưỡng dân gian, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn  là một trong tứ đại Bồ Tát. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn và Đại Thế Chí Bồ Tát là người phò trợ truyền bá Thánh pháp cho Phật A di đà. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cùng với Phật A di đà và Đại Thế Chí Bồ Tát hợp thành “Tây phương Tam Thánh”.

phật bản mệnh tại nghệ an

Phật Thiên Thủ Thiên nhãn ngọc và thạch anh mắt hổ.

Điển tích Phật giáo có ghi chép lại, nghìn tay của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn dùng để cứu hộ chúng sinh, còn nghìn mắt để dõi khắp nhân gian. Sau thời nhà Đường ở Trung Quốc, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn dần dần được rất nhiều chùa chiền thờ phụng. Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thường lấy 42 cánh tay tượng trưng cho nghìn tay, trên mỗi cánh tay đều có một mắt.

mặt phật màu đỏ

Mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mã não đỏ phù hợp với mệnh Hỏa , mệnh Thổ.

Chữ thiên (nghìn) trong Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thể hiện sự vô lượng và viên mãn, nghìn tay từ bi dang rộng cứu giúp chúng sinh, nghìn mắt trí tuệ soi thấu khắp cõi trần gian. Theo “Kinh Đà la ni”: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn phổ độ chúng sinh, thỏa mãn mọi ước nguyện, giúp dân chúng sống đời an lạc.

vật phẩm màu xanh

Mặt phật bản mệnh thạch anh xanh bọc bạc.

mặt phật mệnh thủy, kim

Phật bản mệnh mã não trắng dành cho mệnh Thủy , mệnh Kim

Những lưu ý khi mang mặt dây Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn :

- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

- Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

- Mang bản mệnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình phải có tâm thành kính, hướng thiện, làm nhiều việc thiện. Thỉnh Phật mà suy nghĩ đen tối, tư tưởng u ám, làm nhiều chuyện trái đạo đức pháp luật thì không Phật nào chứng cho.

- Tránh để mặt dây Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tiếp xúc những thứ dơ bẩn

- Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the.

- Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.

- Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu.

- Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

mặt phật mệnh mộc , thủy

Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá obsidian đen dùng cho mệnh Mộc và mệnh Thủy.


Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh trong việc cung cấp các loại đá phong thủy, vật phẩm phong thủy. Tại Phan Gia, chúng tôi có đa dạng các mặt phật bản mệnh được chế tác từ: thạch anh, ngọc, mã não ,rubi, saphia, ….
Quý khách quan tâm, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Địa chỉ: Số 6, Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0961 94 8383 – 0971 94 8686
Web: phongthuyphangia.com