Phản hồi của bạn

 
 
Kiến Thức Theo Mệnh

Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Kim

Nếu bạn thuộc về mệnh Kim có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kiến thức liên quan đến phong thủy cho người mệnh Kim. Bài viết này phong thủy Phan Gia xin chia sẻ với các bạn tất cả những thông tin cơ bản về phong thủy cho mệnh Kim: màu sắc, vật phẩm may mắn, hướng nhà, bài trí nhà cửa, màu xe... nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Phong Thủy Toàn Tập Cho Người Mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc về mệnh Hỏa có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kiến thức liên quan đến phong thủy cho người mệnh Hỏa. Phong Thủy Phan Gia xin chia sẻ với các bạn tất cả những thông tin cơ bản về phong thủy cho mệnh Hỏa: màu sắc, vật phẩm may mắn, hướng nhà, bài trí nhà cửa, màu xe... nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Người Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì Nhất?

Mệnh Thủy hợp màu xanh nước, đen là màu tương hợp. Đen là màu của quyền lực và sự huyền bí, xanh nước là màu của trời và biển, tượng trưng cho sự ôn hòa, sâu thẳm. Mệnh Thủy sử dụng màu sắc này thì càng thêm đằm thắm, sâu sắc.

Tư Vấn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Mệnh Thổ

Theo phong thủy thì Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" của mọi sinh vật, vậy người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người - Sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim; khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Người Mệnh Mộc - Đặc Điểm Tính Cách, Công Việc, Tình Cảm

Những người mệnh Mộc thường có tính tình phóng khoáng, nhẹ nhàng, hay giúp đỡ người khác. Đây là nhóm người ôn hòa thường rất nhanh bỏ qua những mâu thuẫn cá nhân xung quanh mình. Chính bởi tính cách này của mình họ rất được mọi người kính trọng và yêu quý. Những người mệnh Mộc khá điềm tĩnh và chịu khó kiên trì mục tiêu đã định.

Chọn Trang Sức Phong Thủy Hợp Mệnh Sinh May Mắn Tài Lộc

Chúng ta vẫn thường quan niệm rằng chọn lựa trang sức hợp phong thủy theo cung mệnh Ngũ hành sẽ mang lại sức khỏe, nhiều thuận lợi, may mắn cho chủ nhân. Ngược lại, nếu dùng trang sức không đúng cách, không hợp mệnh có thể mang lại những điều xui rủi, vận đen cho người đó.

Vòng Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Mỗi người khi sinh ra đều thuộc một trong 5 mệnh ngũ hành, căn cứ vào điều này mà từng cá nhân có thể tìm cho mình những màu sắc phù hợp để đem lại sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Trong bài hôm nay, phong thủy Phan Gia xin giới thiệu cùng các bạn những loại đá phong thủy phù hợp cho người mang mạng Kim.

Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Sự tương sinh tương khắc trong phong thủy được ứng dụng triệt để vào nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ chọn nhà đúng hướng tới việc mua những linh vật phong thủy sao cho phù hợp. Mỗi mệnh cách khác nhau sẽ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Với người mệnh Thủy thì như thế nào? Bạn có là một người mệnh Thủy không? Bạn đã có vòng tay phong thủy phù hợp chưa? Hãy cùng phong thủy Phan Gia tìm hiểu xem với mệnh Thủy bạn hợp với loại đá quý nào nhé.

Vòng Tay Phong Thủy Đem Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thổ

Đất - mệnh Thổ, chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh sống của mọi sinh vật . Người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người - sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim. Khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Vì thế khi bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phong thủy thì nhớ phải coi kĩ mệnh của mình là mệnh gì trong ngũ hành. Vì với mỗi mệnh khác nhau sẽ có loại trang sức phong thủy phù hợp riêng với từng mệnh đó

Vòng Tay Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho mỗi nối kết sự sống như rễ, thân, nhánh và lá kết hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Người mạng Mộc là người thích cách tiếp cận gián tiếp, tức là tìm sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào những vấn đề gì có liên quan tới người khác.

Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Phong Thủy Loại Nào? Màu Gì?

Các loại đá phong thủy có màu sắc ánh kim, trắng sáng, vàng sẽ bảo trợ của người mệnh Kim. Mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe.