Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Thạch Anh Đen

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
650.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa về mặt phong thủy của vòng đá thạch anh đen
Vòng đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên hấp thụ những nguồn năng lượng âm của đất trời. Việc đeo vòng đá thạch anh đen thường xuyên sẽ giúp cải thiện vận may, sức khỏe và hỗ trợ cho chủ nhân làm ăn phát đạt hơn.
Loại vòng đá thạch anh đen có nguồn năng lượng tuyệt vời có thể giúp kìm hãm và trấn tà giúp bảo vệ người sở hữu. Bởi vậy mà việc đem theo một chiếc vòng đá thạch anh đen bên người chính là một trong những cách để giúp mang đến cho người đeo sự bình an, có cảm giác được che chở, bảo vệ.
Vòng đá thạch anh đen cũng giúp mang lại cho chủ nhân khả năng linh cảm tốt hơn.
Vòng đá thạch anh đen do có màu tang tóc nên thường được người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám. Loại vòng này cũng được gắn với các đồ vật để tưởng nhớ về những người đã khuất. Người ta tin rằng việc dùng vòng đá thạch anh đen vào những mục đích tư lợi thì nó sẽ quay lại báo ứng chủ nhân.
Ở những người lương thiện thì vòng đá thạch anh đen giúp làm tăng khả năng tưởng tượng và kích thích sự phát triển trí óc.
Việc đeo vòng đá thạch anh đen cũng giúp cải thiện những mối quan hệ, giúp chủ nhân khi đeo sẽ được cải thiện tình cảm vợ chồng, tình cảm nam nữ hay các mối quan hệ ngoài xã hội một cách hiệu quả nhất.