Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

VÒNG TAY HỒ LY AQUA MIX CHAM

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Hồ Ly Aqua Mix Cham Tại Nghệ An

Phong Thủy Phan Gia xin gửi tới Quý Khách Hàng vòng tay hồ ly aqua mix cham bạc đang rất được ưa chuộng hiện nay.


Vòng Tay Hồ Ly Aqua Mix Cham Bạc

Mặt Hồ Ly và Hạt Đá phong thủy mix cham bạc mang đến cho chủ sở hữu TÌNH DUYÊN - MAY MẮN

- Mặt Hồ Ly Aqua sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến, người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt.

Hạt Đá Aqua có ý nghĩa rất lớn, nó mang đến sức khỏe, may mắn, Làm giảm stress, giảm căng thẳng cho người đeo, mang lại năng lượng sáng tạo tràn ngập, thanh lọc suy nghĩ tiêu cực và làm cho bạn giảm tính nóng nảy, giúp khí huyết lưu thông dễ dàng trong cơ thể, nên hiện nay rất được nhiều người yêu thích.

Với sự kết hợp giữa đá phong thủy và cham bạc khiến cho chiếc vòng mềm mại uyển chuyển có điểm nhấn, chiếc vòng trở nên xinh xắn hơn và mang ý nghĩa biểu tượng của một tình yêu, hạnh phúc và may mắn cho những người biết tìm kiếm và đón nhận thì không nên bỏ qua vòng tay hồ ly aqua mix bạc này!


Vòng Tay Hồ Ly Aqua Mix Cham Bạc

Các sản phẩm phong thủy được chế tác tinh xảo, được Phan Gia tuyển lựa kĩ càng, đảm bảo 100% đá tự nhiên mang năng lượng như: Thạch anh, mã não, ngọc, rubi, saphia, aquamarine, diopside,… Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Vòng Tay Hồ Ly Aqua Mix Cham Bạc

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)