Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Thạch Anh Dâu Tây Đỏ 6 Ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 6 Ly
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
500.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch anh Dâu Tây là loại đá vô cùng đặc biệt với những chấm hạt li ti như hạt của quả Dâu Tây nên thường được gọi là thạch anh Lưu Linh hay thạch anh Dâu Tây. Do cấu tạo đăc biệt này, khi quan sát đá Dâu Tây ta thấy rất thú vị. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chủ yếu: thạch anh Dâu Tây Đỏ và thạch anh Dâu Tây Xanh.

Do màu sắc và tính chất đá rất đặc biệt nên thạch anh Dâu Tây được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy và đồ trang sức rất tinh tế và có giá trị. 

 

Tác Dụng Của Thạch Anh Dâu Tây Đỏ
 - Thạch anh Dâu Tây Đỏ là một loại đá rất đẹp trong dòng đá thạch anh, được mệnh danh là “Thạch Anh Tài Lộc”. Hơn nữa, nó còn mang ý nghĩa tạo ra khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt và quý nhân phù trợ.

 - Đá thạch Anh Dâu Tây giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh.

 - Màu sắc của nó mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

 - Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc sự sảng khoái, thanh thản và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan, tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh Dâu Tây còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm.

 

PHONG THỦY PHAN GIA

Cơ sở 1: Số 6 - Đường Lê Hồng Phong - TP.Vinh / SĐT : 0961.94.8383

Cơ sở 2: Số 24 - Đường Hà Huy Tập - TP.Vinh / SĐT : 0961.37.8383

Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (VINH)

Website: Phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia