Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Thạch Anh Dâu Tây Xanh VIP 8ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Kim – Mộc – Hỏa
800.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch anh dâu tây xanh

Thạch anh dâu tây là thành phần của nhiều loại đá và khoáng sản quặng, là 1 loại khoáng vật trong tự nhiên. Chúng ta thường gặp thạch anh ở thành phần chính của các loại đá mang axit xâm nhập và phun trào ở dạng hạnh nhân như onix hoặc mã não.Các loại đá biến chất từ thạch anh như Aquartzit có trầm tích cơ học cao. Trong các quá trình biến chất thạch anh luôn hình thành do sự khử nước của đá trầm tích chứa Opal để tạo thành ngọc bích. Thạch anh dâu tây là khoáng vật phổ biến trong khoáng sản nhiệt dịch.

Tác dụng của thạch anh dâu tây xanh

Thạch anh dâu tây rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ, giảm bớt những khác xạ gây nên mỏi mắt hay đâu đầu. Thạch anh dâu tây có tác dụng đối với hệ thần kinh, tim mạch , đẩy lùi bao mệt nhọc.

                   Vòng tay thạch anh dâu tay xanh mix charm bạc

-Thạch anh dâu tây kích thích tuần hoàn máu, làm dịu những con đau do dị ứng da gây nên, ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước giúp ta có giấc ngủ an lành.

-Giúp lưu thông khí huyết, giúp cho người sỡ hữu sảng khoái tinh thần, tập trung làm việc

-Thạch anh dâu tây xoa dịu vết thương cho chủ sỡ hữu gặp vấn đề trong tình yêu, giải tỏa stress, lấy lại tinh thần, nối lửa tình yêu cho hạnh phúc đôi lứa và bảo vệ gia đình