Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu VIP 14ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Nâu Đất
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Kim – Mộc – Thổ
2.990.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Nâu VIP 14ly

Thạch Anh Tóc (tên quốc tế là Rutilated Quartz) là dạng biến thể của Thạch Anh. Nó chứa các tinh thể Ru - tin hình kim, que. Nhìn từ bên ngoài, các tinh thể này rất giống hình sợi tóc, dựa trên đặc trưng này, các chuyên gia về khoáng vật mới gọi nó là Thạch Anh Tóc. Các tinh thể này phản xạ rất mạnh với ánh sáng, khi chiếu đèn vào sẽ trở nên lấp lánh, tương tự ánh kim loại.

Năng lượng phong thủy của Thạch Anh Tóc cũng mạnh hơn Thạch Anh thường rất nhiều. Chính vì lý do này, giới kinh doanh rất ưa chuộng Thạch Anh Tóc và gọi nó là viên đá Kim Tiền, Tài Lộc trong phong thủy.

Màu của Thạch Anh Tóc được gọi theo màu của tinh thể Ru - tin, phổ biến nhất là Thạch Anh Tóc vàng, tóc đen, tóc đỏ, tóc nâu, tóc xanh rêu và tóc trắng.

 

Tác dụng và ý nghĩa của Thạch Anh Tóc Nâu
- Vòng đá thạch anh tóc nâu là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.
- Việc đeo vòng tay thạch anh tóc nâu cũng có thể giúp cải thiện được khả năng tự tin của người đeo. Bởi nó giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người đeo có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.
- Với những người làm về nghệ thuật thì loại vòng đá thạch anh tóc nâu có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.
- Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì đeo vòng thạch anh tóc nâu sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn
- Vòng thạch anh tóc nâu có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PHONG THỦY PHAN GIA

Cơ sở 1: Số 6 - Đường Lê Hồng Phong - TP.Vinh / SĐT : 0961.94.8383

Cơ sở 2: Số 24 - Đường Hà Huy Tập - TP.Vinh / SĐT : 0961.37.8383

Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (VINH)

Website: Phongthuyphangia.com

Youtube: Phong Thủy Phan Gia