Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đỏ
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Hỏa - Thổ
3.660.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

Đá thạch anh tóc đỏ là gì?

Thạch anh tóc đỏ là viên đá được hình thành dưới các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourmaline dạng đặc và còn được gọi là tóc. Chúng được hình thành và tồn tại từ rất lâu và sâu trong lòng đất. Chúng kết tinh những tinh hoa của đất trời và tạo nên nguồn năng lượng cực mạnh bên trong viên đá. Viên đá này cực kì hiếm, và nó thường phân bổ chủ yếu ở Úc, Brazil, Madagasca, Na Uy, Pakistan.

 


Đá thạch anh tóc đỏ – năng lượng của sự nhiệt huyết

Đặc tính của đá thạch anh tóc đỏ

Viên đá có công thức hóa học là SiO2 và có độ cứng cấp độ 7 dựa trên độ cứng của thang Mohs. Màu tóc của thạch anh hình hành dựa trên dải màu từ đỏ thẫm, đỏ nâu đến đỏ cam và có hiệu ứng quang học ánh kim. Đây là một viên đá sở hữu nhiều năng lượng nhất trong họ đá thạch anh.

Ở Việt Nam, dòng đá này cũng đã được tìm thấy nhưng nó lẫn nhiều tạp chất, chứa nhiều dạng đặc có mây. Do đó, vẫn chưa đủ điều kiện để chế tác thành trang sức. Nhưng với những đặc tính nổi bật kết tinh bên trong nó. Viên đá này có rất nhiều ý nghĩa màu nhiệm nên được ứng dụng rất đa dạng trong phong thủy.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc đỏ

Xét trong phong thủy, viên đá này cực kì thích hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu những người mệnh này đeo vòng thạch anh tóc đỏ sẽ giúp phát huy hết công năng và giá trị của viên đá.

 


Trang sức từ đá thạch anh tóc đỏ có màu sắc đẹp, thu hút


Những năng lượng trong chiếc vòng tay đá là rất lớn. Năng lượng dương trong những sợi tóc nằm bên trong chiếc vòng sẽ tác động tích cự đến người đeo. Giúp cho chủ nhân của chúng có một sức khoẻ tốt, bền bỉ. Chúng rất phù hợp với phái nữ, chúng kích thích khả năng rụng chứng và sản sinh ra estrogen, tăng sự hấp dẫn đối với phụ nữ.

 

Công dụng của thạch anh tóc đỏ

- Nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá Thạch anh tóc đỏ sẽ giúp thanh tẩy tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh cơ thể, chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc (máy tính, tivi, điện thoại – máy chụp chiếu tia X …vv)

- Với các bạn gái đang cô đơn dù có vẻ ngoài xinh đẹp, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

- Năng lượng trong bao thể Thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

 


 

Công Dụng Đối Với Sức Khỏe

- Năng lượng từ trường trong đá Thạch anh tóc đỏ tác động đến các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là 3 vùng: Mông, Rốn và Thái Dương giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

- Đá Thạch anh tóc đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.

- Đặc biệt, các bạn nữ có thể mang bên người đá Thạch anh tóc đỏ khi ngủ hoặc để dưới gối để giúp giấc ngủ ngon hơn.

 

Thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh nào?

Màu đỏ đặc trưng của Thạch anh tóc đỏ được gắn với mệnh Hỏa cho nên loại đá này phù hợp cho các bạn mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Để mua được những sản phẩm Thạch anh tóc đỏ đúng chuẩn bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Phan Gia hoặc liên hệ qua các kênh bán hàng online của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA