Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng tay đá Thạch Anh Tím

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Tím
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
420.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch Anh Tím - viên đá của Quyền Lực

Thạch Anh Tím có tên tiếng Anh là Amethyst là viên đá đứng TOP đầu về năng lượng phong thủy. Năng lượng tỏa ra từ viên đá có khả năng đẩy lệch năng lượng Âm, thu hút năng lượng Dương, xua tan vận rủi, đem lại may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu. Chính vì thế, Thạch Anh Tím được giới quý tộc rất ưa chuộng. Trên vượng miện của nữ hoàng Anh có gắn một viên đá Thạch Anh Tím cực kỳ quý giá.

 

Công dụng của Thạch Anh Tím

​- Đá Thạch Anh Tím được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy ở Phương tây cũng như phương Đông. Ở phương Tây, các nhà tiên tri thường dùng cầu Thạch Anh Tím để kết nối với các đấng tối cao, mở cánh cửa tâm linh, kết nối quá khú và tương lai của con người. Trong phong thủy phương Đông, Thạch Anh Tím có nhiều tác dụng vượt trội và được ứng dụng rất rộng rãi.

- Đeo vòng tay Thạch Anh Tím sẽ giúp tập trung tư tưởng, não bộ được kích thích sẽ làm việc hiệu quả nhất. Đặc biệt là những người tham dự một kỳ thi nào đó, nếu mang theo bên mình đá Thạch Anh Tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ lâu hơn và phản ứng tốt hơn, mang lại may mắn cho họ trong thi cử.

Thạch Anh Tím cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học giúp giảm căng thẳng, stress, điều trị chứng mất ngủ, nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại độc tố...

 

 

PHONG THỦY PHAN GIA

Cơ sở 1 : Số 6 - Đường Lê Hồng Phong - TP.Vinh / SĐT : 0961.94.8383

Cơ sở 2 : Số 24 - Đường Hà Huy Tập - TP.Vinh / SĐT : 0961.37.8383

Fanpage : PHONG THUY PHAN GIA (VINH)

Web : Phongthuyphangia.com

Youtube : Phong Thủy Phan Gia