Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 14 Ly
Mệnh: Thủy - Mộc
980.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trên thế giới đá quý, đá mắt hổ xanh đen được coi là một trong những loại đá quý độc đáo và hấp dẫn. Với vẻ ngoài bí ẩn và những tính năng độc đáo, nó đã thu hút sự chú ý của những người yêu thích trang sức và những người tin vào sức mạnh thần bí của các loại đá. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về đá mắt hổ màu xanh đen, từ nguồn gốc và ý nghĩa cho đến các công dụng và cách bảo quản loại đá này nhé!

NGUỒN GỐC CỦA VÒNG TAY MẮT HỔ XANH ĐEN

Đá mắt hổ màu xanh đen có nguồn gốc từ nhiều vùng trên thế giới, bao gồm Nam Phi, Úc, Brazil và Mỹ. Trong những nền văn hóa khác nhau, nó được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như “Hawk’s Eye” trong tiếng Anh. Tuy nhiên, dù tên gọi thay đổi, đá mắt hổ xanh đen vẫn giữ được tính chất độc đáo và giá trị thần bí của mình.

Ý NGHĨA VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN

Đá mắt hổ xanh đen mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và linh thiêng. Trong nhiều nền văn hóa, nó được coi là biểu tượng của sự bảo vệ và sức mạnh. Nó cũng được cho là mang lại may mắn và tăng cường trực giác. Loại đá quý này được xem như một biểu tượng của sự can đảm và quyết tâm, giúp cho người sở hữu trở nên mạnh mẽ và kiên định trong cuộc sống.


Đá mắt hổ biểu tượng cho lòng can đảm và sự quyết tâm

TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN

Đây được coi là loại đá tượng trưng cho sự may mắn, hộ mệnh và giúp trừ tà. Khi đeo bên người, đá có khả năng xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng và các chứng bệnh hoang tưởng. Góp phần đem lại cho người sử dụng một tinh thần tỉnh táo và minh mẫn. Ngoài ra đá sẽ kích thích lòng tin, nâng cao năng lực hành động để đối mặt với những khó khăn.

Loại đá quý này còn là liều thuốc cực kỳ hiệu quả với những ai thường bị căng thẳng thần kinh. Đá sẽ giúp cho người sử dụng điều hòa và cân bằng tâm tính, giúp giải tỏa các căng thẳng hiệu quả. Khi cảm thấy bối rối, cần đầu óc tỉnh táo nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hãy dùng loại đá mắt hổ này. Đá sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về mục tiêu và có được các quyết định chính xác. Bên cạnh đó, đá còn có tác dụng trong thiền định, tác động đến luân xa thứ 6 hay con mắt thứ 3.


Đá mắt hổ có tác dụng trừ tà, tránh tà

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN

Mặc dù mang những công dụng là thế nhưng với loại đá này không phải ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ một số người nhất định sử dụng loại đá này mới giúp phát huy hết các khả năng của đá. Theo nguyên tắc phong thủy, người mang mệnh Mộc và Thủy sẽ là người thích hợp với đá mắt hổ màu xanh đen. Bởi vì màu sắc xanh pha lẫn màu sắc đen là những màu tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc, mệnh Thủy.


Loại đá này phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc

Người mang mệnh Mộc và mệnh Thủy khi sử dụng đá mắt hổ màu xanh đen sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đá cũng mang lại sự thành công trong sự nghiệp và đường tình duyên cho họ. Ngoài ra, đá mắt hổ màu xanh đen sẽ giúp họ phát huy toàn bộ các tài năng của bản thân. Góp phần duy trì tinh thần tỉnh táo, sự tập trung và minh mẫn khi giải quyết các vấn đề.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA