Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Đá Aquamarine Mix Hồ Ly Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Nước
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Đá Aquamarine Mix Hồ Ly Tại Nghệ An

 

Đá Aquamarine là viên đá mang màu sắc đặc trưng của biển cả. Vì thế mà nó còn được gọi là viên ngọc biển xanh. Hiện nay, đá Aquamarine được tìm thấy có 3 màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, màu xanh lục và màu xanh dương phớt xanh lá. Đá Aquamarine được tìm thấy nhiều ở các nước Braxin, Pháp, Nga và Namibia, là một loại đá có rất nhiều tác dụng kỳ diệu.

 


Đá Aquamarine được ví như là "viên ngọc của biển cả"

 

Tác dụng của đá Aquamarine

Đá Aquamarine có thể kiểm soát được hành vi của con người, giúp cải thiện nhân cách và thái độ sống của người đeo theo chiều hướng tích cực.

- Người sử dụng đá Aquamarine sẽ bao dung, từ bi, nhân hậu hơn, tấm lòng rộng lượng tựa như biển cả.

Đá Aquamarine còn được tin dùng trong các cuộc đàm phám hoặc thỏa hiệp giúp cho chủ nhân sử dụng ngôn từ linh hoạt, nhẹ nhàng nhưng lại có sức nặng vô cùng. Giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ để từng bước giành được chiến thắng.

- Những đôi vợ chồng hoặc những cặp tình nhân đeo vòng tay đôi đá Aquamarine sé tiết chế được cảm xúc và bình tĩnh hơn trong các cuộc cãi vã, giúp cho tình cảm giữa họ gắn bó, bền chặt hơn. Vì vậy, đá Aquamarine còn được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

 


Hình ảnh vòng tay đá Aquamarine mix mặt hồ ly

 

Tác Dụng Của Mặt Đá Hồ Ly Aquamarine

- Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá Hồ Ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới. Cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

- Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo.

 


Hồ ly giúp gia tăng các mối nhân duyên, cải thiện tình cảm lứa đôi

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)