Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Chuỗi Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 6 Ly
Mệnh: Thủy - Mộc
3.700.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch anh tóc đen ( Black Rutilated Quartz) là một trong những loại đá được rất nhiều người ưa chuộng. Thạch anh tóc đen được coi là viên đá của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Phong Thủy Phan Gia tìm hiểu về thạch anh tóc đen và cách lựa chọn vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen chất lượng, chuẩn 100% tự nhiên nhé.

 

THẠCH ANH TÓC ĐEN LÀ GÌ?

Thạch anh tóc đen là một trong những biến thể của thạch anh tóc, có tên khoa học là Black Rutilated Quartz, sự hình thành nên thạch anh tóc đen là do chưa nhiều chất Black Tourmaline tạo nên màu đen huyền bí và một vẻ đẹp kỳ lạ. Nó chứa các tinh thể Ru - tin hình kim, que. Nhìn từ bên ngoài, các tinh thể này rất giống hình sợi tóc, dựa trên đặc trưng này, các chuyên gia về khoáng vật mới gọi nó là thạch anh tóc đen.

 


Thạch anh tóc đen còn có tên khoa học là Black Rutilated Quartz

Các tinh thể này phản xạ rất mạnh với ánh sáng, khi chiếu đèn vào sẽ trở nên lấp lánh, tương tự ánh kim loại. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thường rất nhiều. Chính vì lý do này, giới kinh doanh rất ưa chuộng thạch anh tóc và gọi nó là viên đá Kim Tiền, Tài Lộc trong phong thủy.

 

TÁC DỤNG CỦA VÒNG THẠCH ANH TÓC ĐEN

Thạch anh nói riêng, và các loại đá phong thủy nói chung, đã ẩn sâu dưới mặt đất hàng ngàn năm, tích tụ những tinh hoa của đất trời, tạo ra nguồn từ trường đặc biệt thu hút những nguồn khí tích cực, giúp tinh thần con người thoải mái, cơ thể lưu thông khí huyết. Có thể kể đến những lợi ích cụ thể sau đây:

– Thạch Anh Tóc Đen là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

– Thạch Anh Tóc Đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.
– Thạch Anh Tóc Đen giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan.

 


Thạch anh tóc đen mang màu sắc huyền bí, mang nguồn năng lượng vô tận

 

VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH NÀO

Vòng tay thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy vì vậy theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc thì thạch anh tóc đen phù hợp với những người mệnh Thủy – Mộc ( tương sinh với người mệnh Mộc và tương hợp với người mệnh Thủy ). Sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen giúp mệnh người Thủy và mệnh Mộc có cuộc sống bình an, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Bài viết trên đây chúng ta đã đi tìm hiểu chi tiết về vòng tay thạch anh tóc đen. Nếu như bạn còn băn khoăn thắc mắc về cách lựa chọn, tác dụng của vòng tay thạch anh tóc đen hãy liên hệ với Phong Thủy Phan Gia để nhận được giải đáp chi tiết và lựa chọn được vòng tay hợp phong thủy nhất.

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA