Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đen Đặc 14 Ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đen
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 14 Ly
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
1.900.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thạch Anh Tóc (tên quốc tế là Rutilated Quartz) là dạng biến thể của Thạch Anh. Nó chứa các tinh thể Ru - tin hình kim, que. Nhìn từ bên ngoài, các tinh thể này rất giống hình sợi tóc, dựa trên đặc trưng này, các chuyên gia về khoáng vật mới gọi nó là Thạch Anh Tóc. Các tinh thể này phản xạ rất mạnh với ánh sáng, khi chiếu đèn vào sẽ trở nên lấp lánh, tương tự ánh kim loại. Năng lượng phong thủy của Thạch Anh Tóc cũng mạnh hơn Thạch Anh thường rất nhiều. Chính vì lý do này, giới kinh doanh rất ưa chuộng Thạch Anh Tóc và gọi nó là viên đá Kim Tiền, Tài Lộc trong phong thủy.

Màu của Thạch Anh Tóc được gọi theo màu của tinh thể Ru - tin, phổ biến nhất là Thạch Anh Tóc vàng, tóc đen, tóc đỏ, tóc nâu, tóc xanh rêu và tóc trắng.

Tác dụng và ý nghĩa của Thạch Anh Tóc

- Ý nghĩa phong thủy: Thạch Anh Tóc là loại đá có tích trữ rất nhiều năng lượng. Loại năng lượng này giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần tập trung, minh mẫn, suy nghĩ tích cực. Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Năng lượng của Thạch Anh Tóc cũng thúc đẩy con người hoạt động năng nổ hơn, phù hợp với những người làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo.

- Ý nghĩa trong Y học: theo các nhà tâm thần học, Thạch Anh Tóc có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề về tâm thần và chứng mất trí nhớ do sử dụng chất kích thích. Thạch Anh Tóc cũng giúp con người giảm bớt sự cô đơn, lo lắng, sợ hãi nên được ứng dụng để hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm cho bệnh nhân. Ngoài ra, trong y học Thạch Anh Tóc còn được sử dụng để điều trị thôi miên nhằm giúp người bệnh thoát khỏi những lầm lỗi trong cuộc đời, hay điều hòa cảm xúc.

- Trong lĩnh vực tâm linh và tôn giáo: Thạch Anh Tóc được dùng để hỗ trợ khi ngồi thiền, kết nối giữa sự sống và linh hồn, giải mã những giấc mơ. Trong quan điểm tâm linh của phương Đông, Thạch Anh Tóc phát ra trường năng lượng tích cực chống lại năng lượng xấu, qua đó tránh được những điều không may mắn. Theo tôn giáo phương Tây, chúng còn giúp phòng chống bùa ngải, xua đuổi ma quỷ.