Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đỏ Mix Hồ Ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Nâu Đỏ
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 10 Ly
Mệnh: Thủy – Hỏa – Thổ
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đỏ là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Đá mắt hổ đỏ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

 Vòng tay đá mắt hổ đỏ có từ trường rất lớn, đây là loại khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ, mang đến cho người đeo nhiều nguồn năng lượng tích cực cũng như sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

 Theo quan niệm trong dân gian, nếu sỡ hữu hồ ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Hồ ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Mắt Hổ Đỏ :

Đá mắt hổ đỏ có khả năng giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng, giúp ổn định tinh thần của con người, kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.
- Đá mắt hổ đỏ có thể sử dụng để chữa các bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.
- Những người suy nhược cơ thể hoặc hệ tiêu hóa hoạt động kém cũng có thể sử dụng đá mắt hổ đỏ để tiếp thêm năng lượng, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh.
- Đá mắt hổ đỏ mang trên người có tác dụng đem lại sự may mắn và giàu có cho chủ nhân.
- Bảo vệ sự bình an cho chủ nhân, tránh các tà khí xấu vây quanh.

Ý Nghĩa Của Mặt Hồ Ly :

- Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá Hồ Ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới. Cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

- Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo.

- Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, Hồ Ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “Phát”. Nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

PHONG THUỶ PHAN GIA

Cơ sở 1: Số 6, Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An . ĐT: 0961 94 8383

Cơ sở 2: Số 24, Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383

Web: phongthuyphangia.com ​

Fanpage: PHONG THUỶ PHAN GIA (Vinh)

Youtube: Phong Thuỷ Phan Gia