Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng tay đá đào hoa

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Hồng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 4 Ly
Mệnh: Hỏa - Thổ
2.090.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đá đào hoa hay còn gọi là Rhodochrosite, luôn được các bạn trẻ săn đón như một báu vật linh thiêng trong tình yêu. Với tên gọi “đào hoa” đúng như lý tưởng tồn tại của nó, khi sử dụng các sản phẩm như vòng đá, lu thống hay hồ ly… làm từ loại đá này, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống đối nhân xử thế. Cùng Phong thủy Phan Gia tìm hiểu thật kỹ về loại đá kỳ diệu này nhé!

ĐÁ ĐÀO HOA LÀ GÌ?

Đá đào hoa - Ngọc vân hồng là một khoáng chất manga cacbonat thuộc nhóm canxit. Đá đào hoa chủ yếu xuất hiện dưới dạng các tập hợp lớn hoặc ở dạng hạt, dạng chùm nho hoặc dạng thạch nhũ, ngoài ra có thể tìm thấy ở các dạng rất hiếm như tinh thể hình thoi và hình khối trong suốt. Nguồn gốc được tạo thành trong các mạch nhiệt dịch hoặc là khoáng vật thứ sinh trong các mỏ quặng mangan.

Tên Rhodochrosite xuất phát từ tiếng Hy Lạp rhodo, có nghĩa là hoa hồng và khros có gnhĩa là màu sắc để chỉ màu hồng sặc sỡ đến đỏ hồng. Nó có thủy tinh thể và ánh ngọc trai. thường được xếp thành từng lớp màu trắng hoặc hồng nhạt đến những lớp gần đỏ và mờ đục.

 

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ ĐÀO HOA

- Đeo, mang hoặc ngồi thiền với đá đào hoa giúp làm cho một người linh hoạt, vui vẻ và năng động. Nó làm sống động tinh thần, kích thích sự sáng tạo, trạng thái mơ ước và cảm giác quyền lực cá nhân của một người. Nó cho phép thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên và có thể nâng cao sự hưng phấn trong tình yêu.

- Đá đào hoa là một viên đá tuyệt vời để thu hút một tình yêu mới đến, một người bạn hoặc một đối tác lãng mạn như tri kỷ. Viên đá này có thể hướng dẫn một cách tuyệt vời trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc tình cảm, giúp một người tiến về phía trước sau một thời gian phân vân, nghi ngờ và bày tỏ tình yêu đối với người khác mà không sợ bị từ chối.

- Đá đào hoa là một loại đá Trái đất có giá trị để chữa lành cho hành tinh và thể hiện tình yêu với Mẹ thiên nhiên của tất cả chúng ta. Nó không chỉ hỗ trợ ta phục vụ Trái đất trong thời điểm cô ấy cần, mà còn thể hiện niềm vui có thể đến từ trách nhiệm này.

- Trong Crystal Tarot, đá đào hoa đại diện cho O, The Fool. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn bản thân mình qua con mắt của một đứa trẻ ngây thơ và tin tưởng rằng chúng ta có thể hoàn thành những gì chúng ta đã đặt ra.

 

 

ĐÁ ĐÀO HOA HỢP MỆNH GÌ?

Theo ngũ hành phong thủy phương đông, màu sắc là yếu tố quyết định sự tương hợp, tương khắc của một vật thể đối với người sử dụng. Đá đào hoa với màu hồng, đỏ chủ đạo sẽ thuộc mệnh hỏa và dĩ nhiên những người thuộc mệnh hỏa sẽ được tương hợp. Ngoài ra theo ngũ hành tương sinh, hỏa sinh thổ, vậy người mệnh thổ sẽ được tương sinh. Vậy tóm lại đá đào hoa sẽ phù hợp nhất đối với người mạng mệnh hỏa và mệnh thổ, khi sử dụng loại đá này sẽ kích thích năng lượng của bản mệnh lớn hơn nhờ đó mà công dụng của đá tác động cũng sẽ tốt hơn.

 

Phong Thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Hiện nay, Phong thủy Phan Gia cung cấp rất đa dạng các sản phẩm vòng tay phong thủy cho cả nam và nữ với các kích cỡ, kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp cho các mệnh.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA