Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Đá Aquamarine 8ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Nước
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Mộc - Thủy – Thổ
850.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đá Aquamarine là viên đá mang màu sắc đặc trưng của biển cả. Vì thế mà nó còn được gọi là viên ngọc biển xanh. Hiện nay, đá Aquamarine được tìm thấy có 3 màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, màu xanh lục và màu xanh dương phớt xanh lá. Đá Aquamarine được tìm thấy nhiều ở các nước Braxin, Pháp, Nga và Namibia, là một loại đá có rất nhiều tác dụng kỳ diệu.

Tác dụng của đá Aquamarine

- Đá Aquamarine có thể kiểm soát được hành vi của con người, giúp cải thiện nhân cách và thái độ sống của người đeo theo chiều hướng tích cực. Người sử dụng đá Aquamarine sẽ bao dung, từ bi, nhân hậu hơn, tấm lòng rộng lượng tựa như biển cả.

- Đá Aquamarine còn được tin dùng trong các cuộc đàm phám hoặc thỏa hiệp giúp cho chủ nhân sử dụng ngôn từ linh hoạt, nhẹ nhàng nhưng lại có sức nặng vô cùng. Giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ để từng bước giành được chiến thắng.

- Những đôi vợ chồng hoặc những cặp tình nhân đeo vòng tay đôi đá Aquamarine sé tiết chế được cảm xúc và bình tĩnh hơn trong các cuộc cãi vã, giúp cho tình cảm giữa họ gắn bó, bền chặt hơn. Vì vậy, đá Aquamarine còn được coi là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.