Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Bộ Vòng Tay Đá Diopside - Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc - Vòng Cổ Hồ Ly

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Size: 8 Ly
Mệnh: Kim – Mộc – Hỏa
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đá Diopside là loại đá quý hiếm được nhập khẩu từ Nga, hiện ở Việt Nam chưa tìm thấy loại đá này. Diopside là dòng đá quý tương đối mới trên thị trường, nhưng vài năm trở lại đây Diopside đã gây được tiếng vang lớn trong làng đá quý do màu sắc xanh lá cây cực kỳ ấn tượng. Các vật phẩm hay đồ trang sức chế tác từ Diopside rất được ưa chuộng, đặc biệt là những chiếc vòng tay Diopside.

Tác dụng của đá Diopside

- "Diopside" trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là "tầm nhìn". Ngay trong cái tên của nó đã ẩn chứa ý nghĩa của loại đá này. Chủ nhân đeo vòng tay đá Diopside sẽ có tầm nhìn xa trông rộng hơn, sáng tạo hơn và tư duy nhận thức cũng được gia tăng nhiều phần. Đặc biệt, người sử dụng đá Diopside có tư duy về số học, tính toán, phân tích và thống kê tốt hơn rất nhiều.

- Đá Diopside có màu xanh lá cây, là màu đặc trưng cho thiên nhiên. Vì vậy, khi đeo vòng Diopside chủ nhân sẽ cảm thấy thư giãn, tĩnh tâm, giảm sự căng thẳng, áp lực từ đó kích thích trí tuệ minh mẫn, tư duy sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

- Diopside cũng giúp tính cách con người trở nên ôn hòa hơn, giảm tính hiếu thắng, hung hăng, hay nóng giận.

- Đá Diopside là dòng đá mang rất nhiều năng lượng dương, là những nguồn năng lượng tích cực có thể chế áp được tà khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

- Đá Diopside mang lại sự may mắn về đường công danh cũng như tình cảm cho chủ nhân sử dụng nó.