Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Vòng Tay Ngọc Bích

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Ngọc
Size: 10 Ly
Mệnh: Kim – Mộc – Hỏa
2.000.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngọc Bích (Nephrite) là một loại ngọc quý được ưa chuộng từ xưa tới nay. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Ngọc Bích đã được biết đến là loại ngọc quý được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem là bảo bối.

Ý nghĩa của Ngọc Bích

- Ngày nay, Ngọc Bích vẫn luôn là loại  quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tính khiêm nhường.

- Thời Ai Cập Cổ Đại, Ngọc Bích là vật tượng trưng cho tình yêu, mang đến sự bình an cho con người.

- Ngọc Bích có sức mê hoặc kì lạ. Loại ngọc này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám với tone màu từ đậm đến trung bình. Một số Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của Ngọc Bích được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này, tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt.

- Theo phong thủy, người ta cho rằng đeo đồ trang sức bằng Ngọc Bích như: mặt dây chuyền Ngọc Bích, vòng tay Ngọc Bích, nhẫn Ngọc Bích… sẽ có tác dụng giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

- Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp.

- Các pháp sư cho rằng, hộ mệnh bằng Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

- Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

- Ngọc Bích là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ.

- Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng.

- Các thầy lang Trung Quốc coi Ngọc Bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.

- Ngọc Bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh về phụ khoa.

- Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

- Đặt Ngọc Bích trên bụng có thể chống lại những bệnh về dạ dày. Tương truyền thời xa xưa, Hoàng đế của Đế Quốc Bizanxow là Manuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát được làm từ  Ngọc Bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.