Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Đồng Tiền Ngọc Hoàng Long Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Ngọc
Kích thước: 20 cm
Mệnh: Đa Mệnh
1.680.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đồng tiền ngọc là một trong những biểu tượng của sự may mắn được rất nhiều người quan tâm lựa chọn. Đồng tiền ngọc có hình dạng phong thủy tương tự như trời đất, được sử dụng khá nhiều trong đời sống của con người, với tác dụng đem lại sự thịnh vượng – điều may lành – thành công trong mọi việc. Với vật phẩm này, nhiều người vẫn còn thắc mắc và băn khoăn các vấn đề về công dụng, ý nghĩa cũng như giá và địa chỉ mua hàng. Vậy nếu như bạn còn băn khoăn và thắc mắc, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để cùng xem những thông tin về vật phẩm này nhé.

 

TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG TIỀN NGỌC

Đồng tiền ngọc được miêu tả là miếng ngọc ở giữa được đục lỗ hình tròn thường được sử dụng để đeo cổ hoặc đặt gần thần tài với mong ước đem lại vận may về tài lộc và công danh. Nguồn năng lượng từ đồng tiền sẽ giúp chủ sở hữu gặp may mắn cả về đường công danh, tài vận, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và giảm tà khí. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn củng cố quyền lực hiện đang có và mang đến sự giàu có, giúp sự nghiệp của bạn ngày càng đi lên và sống bình an.

 


Đồng tiền ngọc là biểu trưng của cải, tài lộc

 

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG TIỀN NGỌC TRONG PHONG THỦY

- Đồng tiền ngọc có hình dạng giống như đồng tiền xu cổ nên có ý nghĩa về mặt chiêu tài lộc và giúp mang đến nhiều may mắn hơn cho chủ nhân sở hữu vật phẩm này nhờ kích thích được vượng khí.

- Đồng tiền ngọc có nguồn năng lượng dương tích cực không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà hơn thế cũng giúp mang đến cho chủ nhân của vật phẩm này suôn sẻ hơn trong công việc. Giải quyết nhanh chóng hơn các vấn đề, đồng thời kích thích các mối quan hệ cấp trên cấp dưới, đồng nghiệp khăng khít hơn.

- Đồng tiền ngọc cũng có khả năng giảm trừ đi tối đa các nguồn năng lượng xấu, tà ma, tà khí không tốt cho sức khỏe và vận khí của chủ nhân. Từ đó tránh được cả những ý đồ xấu xa của kẻ tiểu nhân. Khi sử dụng đồng tiền ngọc, nên đặt ở trên bàn làm việc, phòng khách, trên bàn thờ thần tài để mang lại tài lộc và may mắn, tăng vận khí cho gia chủ.

 


Đồng tiền ngọc kích hoạt vượng khí, vận may cho gia chủ

 

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Với sản phẩm đồng tiền ngọc, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn, các kích cỡ. Bên cạnh đó là sản phẩm chất lượng, tuyển lựa kĩ càng, mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Phan Gia tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA