Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Bát Tài Lộc Ngọc Hoàng Long

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
1.050.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bát Tụ Bảo hay còn gọi là Bát Tài Lộc (nghĩa là cái chậu thu gom châu báu) là một trong những vật phẩm rất đặc trưng, khá nổi tiếng trong phong thủy học. Bát Tài Lộc tượng trưng cho tiền tài, trí thông minh & sức mạnh trí tuệ của con người, đã được các thương gia, nhà hiền triết, thậm chí các bậc vua chúa sử dụng từ rất lâu, cùng tìm hiểu thần khí phong thủy này nhé!


 

ĐÔI NÉT VỀ BÁT TÀI LỘC NGỌC HOÀNG LONG

Bát tài lộc là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng. Bát tài lộc được làm từ chất liệu đá ngọc Hoàng Long tự nhiên 100% có màu vàng tươi sáng, tượng trưng cho phú quý và tài lộc. Vật phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào sở thích mà mọi người có thể lựa chọn. Bát tài lộc được thiết kế với hình dạng như túi đựng tiền với phầm miệng mở to, có đoạn thắt ở phần cổ và mở rộng ở thân và đáy bát. Với cách thiết kế này có ý nghĩa giữ tiền bạc, mở rộng miệng mong tài lộc dồi dào.

 


Bát Tài Lộc tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng

 

Ý NGHĨA CỦA BÁT TÀI LỘC NGỌC HOÀNG LONG

Như đã nói ở trên, bát tài lộc có công dụng rõ rệt trong việc chiêu tài lộc cho gia chủ. Có thể đặt bát tài lộc ở các cửa hàng kinh doanh, ban thờ thần tài hay phòng khách giúp thu hút tài khí. Nhờ đó mà gia đình hay công việc buôn bán sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Vật phẩm này cũng có tác dụng thu tài phát lộc, vừa có thể gia tăng tài lộc vận khí lại ban phát phước lành để cân bằng sự hài hoà cho gia chủ.

Bát Tài Lộc khi kết hợp với chất liệu Ngọc Hoàng Long không chỉ là một vật phẩm vừa sang trọng, vừa cao cấp, mà còn là một vật phẩm phong thủy hết sức công dụng và ý nghĩa. Sản phẩm Bát Tài Lộc bằng Ngọc Hoàng Long đặc biệt hợp với tất cả các mệnh . Vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ thuộc các mệnh và cũng là một món quà ý nghĩa có giá trị rất lớn để có thể tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng như các dịp lễ tết, khai trương cửa hàng, tiệc tân gia, ..

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA