Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Khánh Treo Xe Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Huyết

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Ngọc
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khánh treo xe phật Di Lặc ngọc cẩm huyết không chỉ là một phụ kiện nội thất trang trí trong ô tô, mà còn là vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy. Khánh treo xe với hình tượng phật Di Lặc trong dáng vẻ mập mạp, cùng nụ cười tự tại, hiền hòa mang lại nguồn năng lượng tích cực, may mắn, cho lộ trình vạn dặm bình an.

KHÁNH TREO XE LÀ GÌ?

Khánh treo ô tô hay dây treo ô tô may mắn là một vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Nó có khả năng mang lại sự may mắn, bình an, tránh xui xẻo, giúp lộ trình của người lái xe thêm suôn sẻ, hanh thông. Về đặc điểm thì khánh treo thường được kết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu, một bức tượng phong thủy bằng gỗ, đá, ngọc… với đặc trưng là các sợi tua rua rủ xuống.

Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua trên khánh treo có thể thu hút sự may mắn và những niềm vui trong cuộc sống đến phía chủ sở hữu. Những chiếc khánh treo ô tô đẹp thường làm bằng đá tự nhiên có tính dương rất mạnh nên có thể bảo vệ chủ sở hữu, loại bỏ những điềm xấu, xua tan âm khí, sát khí để người lái xe cảm thấy yên tâm trên mọi cung đường.

 


Khánh treo xe Phật Di Lặc mang đến bình an, may mắn trên mọi chặng đường

 

Ý NGHĨA CỦA KHÁNH TREO XE PHẬT DI LẶC NGỌC CẨM HUYẾT

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm hạnh phúc. Người có khả năng biến những buồn phiền, căng thẳng thành may mắn, vui vẻ. Khi buồn phiền, chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật cũng cảm thấy nỗi buồn vơi bớt. Xoa lên bụng Phật được coi là mang lại may mắn, điềm lành. Treo Phật Di Lặc mang lại những ý nghĩa phong thủy sau:

- Đây là vật phẩm giúp mang lại sự bình an, để lái xe trở nên tỉnh táo, sáng suốt trong suốt chặng đường.

- Hội tụ năng lượng tốt, xua tan năng lượng xấu giúp mọi việc của người dùng hồng phát thuận lợi, không bị tiểu nhân cản trở.

- Các chi tiết trang trí trên khánh treo thường bằng gỗ và đá (gỗ hành Mộc, đá hành Thổ thể hiện sự liên kết giữa ô tô và mặt đất) giúp lái xe an toàn, chắc chắn hơn.

 


Ngọc cẩm huyết thuộc dòng đá quý mang năng lượng cao

Khánh treo xe phật Di Lặc ngọc cẩm huyết được chế tác 100% từ đá cẩm thạch thiên nhiên, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tác vật phẩm phong thủy. Sản phẩm chứa đựng sự độc đáo và tỉ mỉ trong từng nét vẽ. Ngoài ra, vật phẩm này rất phù hợp để làm quà tặng người thân, đối tác trong những buổi gặp gỡ, ngày lễ kỷ niệm hay những dịp đặc biệt.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA