Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Dây Treo Xe Trầm Sánh Chìm Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

1.200.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý NGHĨA DÂY TREO XE TRẦM HƯƠNG

Trong đời sống tâm linh mỗi chúng ta đêu có các Đấng thần linh, Ông bà tổ tiên để thờ và cầu nguyện khi trong lòng mong cầu một điều gì đó. Mong mỏi của chúng ta là sự bình yên khi đi và sự trở về sau mỗi chuyến xe. Những chuyến xe làm ăn, kinh doanh buôn bán luôn cầu mọi điều bình an, công việc hanh thông, buôn bán thuận lợi hơn.

Dây treo xe ô tô phong thủy tượng Phật trầm vừa có mùi hương tự nhiên của trầm hương dùng để treo bên trong và phía trước xe. Vừa mang lại phong thủy tốt và bình an cho những chuyến đi. Gương mặt của Phật được điêu khắc vừa nhân hậu, vừa từ bi luôn hướng chúng ta đến sự nhường nhịn, không tham sân si, luôn giữ một cái tâm an. Chính vì vậy khi nhìn hình ảnh Phật trước mắt để bạn được điềm tĩnh, vững vàng trên mỗi chặng đường.

 


 

VÌ SAO NÊN DÙNG DÂY TREO XE TRẦM HƯƠNG

Từ xa xưa, trầm hương được mệnh danh là "Vua của các loài gỗ" bởi trầm khác biệt với các loại gỗ khác, kết tinh từ các thổ nhưỡng và tinh túy từ thiên nhiên mà thành. Vậy nên, trầm hương có giá trị phong thủy và tâm linh rất cao nên thường được sử dụng với lòng trân quý và một cách trân trọng nhất. Tượng Phật làm từ trầm hương không những đẹp mà còn có hương thơm, mang lại giá trị tâm linh cao cho gia chủ.

 


 

CÁCH BẢO QUẢN DÂY TREO XE TRẦM HƯƠNG

- Không để lẫn các tạp chất khác ảnh hưởng đến mùi của trầm hương.

- Thỉnh thoảng dùng khăn lau, chùi để làm tăng mùi hương.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA