Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Lá Bồ Đề Mạ Vàng Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Mô tả: Cây Bồ Đề được xem là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, liên quan mật thiết đến quá trình chứng đắc của Thái tử Tất Đạt Đa. Ngài ngồi thiền định dưới cội Bồ Đề và trở thành một vị Phật. Về sau người ta lấy cây này biểu trưng cho cây của sự giác ngộ, nên Bồ Đề còn có nghĩa là giác ngộ.
Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Lá Bồ Đề thật mạ vàng 24k
Mệnh: Đa Mệnh
399.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lá Bồ Đề Mạ Vàng Tại Nghệ An

1.Nguồn gốc về cây Bồ Đề

- Theo các điển tích về Phật giáo, cây Bồ Đề đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây Bồ Đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật.

- Chính vì vậy, cây Bồ Đề là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên còn được gọi là “cây giác ngộ”. Tên gọi Bồ Đề được phiên âm từ tiếng Phạn là Bodhi, có nghĩa là sự thức tỉnh, sự thông suốt, giác ngộ đạo lý.
 

  

2. Lá Bồ Đề có tác dụng gì? 

- Lá Bồ Đề thường có hình giống hình trái tim, trái tim thường ấm áp, vun đắp tình người nên cũng tượng trưng cho tình thương của Đức Phật luôn dành cho con người.

- Lá Bồ Đề như lá bùa hộ mệnh kỳ diệu, giúp tâm mình được che mát, luôn được soi sáng, thức tỉnh, có thể suy nghĩ một cách thấu đáo, minh mẫn trước các quyết định hệ trọng.

- Biểu trưng cho sự may mắn, an lành. Lá Bồ Đề gắn liền với các câu chuyện về Phật Pháp nên nhiều người coi đó là loại lá cây linh thiêng, mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nhớ về đạo lý của Phật pháp từ đó giúp tâm hướng thiện, sống chan hòa với cộng đồng, yêu thương gia đình, bản thân tích đức cho thế hệ sau.

- Trong phong thủy, lá Bồ Đề đặt trong nhà sẽ mang đến điềm lành, xua đuổi tà khí, vận xui đối với bản thân và gia đình. Ngoài ra nó còn có thể giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, kinh doanh… .

 

   
Hình ảnh lá Bồ Đề mạ vàng 24k

3. Lá Bồ Đề mạ vàng Phan Gia

- Từ những chiếc lá Bồ Đề được lựa chọn một cách cẩn thận, được xử lý hoàn toàn bằng thủ công để loại bỏ phần thịt lá, chỉ giữ lại gân lá thuần khiết. Sau đó lá Bồ Đề được mạ vàng 24K một cách chỉn chu, tỉ mỉ, bằng cả tâm huyết để tạo ra không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ xinh vô cùng độc đáo, mà còn mang ý nghĩa rất thiêng liêng.

- Lá Bồ Đề Phan Gia được mạ vàng theo phương pháp mạ vàng PVD. Đây là công nghệ mạ vàng mới được cải tiến nhiều hơn so với mạ điện. Nguyên lý mạ vàng của công nghệ PVD dựa theo việc bốc hơi vật lý nên lớp vàng bám trên bề mặt cần mạ có độ dày tương đối mỏng chỉ từ 0,1 đến 0,3 micromet giúp đảm bảo tính hoàn mỹ của thành phẩm. Lớp mạ PVD tuy mỏng nhưng rất cứng nên khó bị trầy xước hay bong tróc trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bền của đồ vật được mạ.

4. Sử dụng lá Bồ Đề

- Lá Bồ Đề thường được để ở vị trí trên bàn thờ với ngụ ý cầu mong an lành. Khi lá đặt ở đầu giường sẽ có tác dụng giúp cho giấc ngủ được ngon hơn. Nhiều người cũng đặt lá Bồ Đề trên bàn làm việc với mong muốn cầu cho sự nghiệp phát triển và công việc hanh thông

- Ngoài ra, có thể treo lá Bồ Đề trong nhà, trong xe, hoặc mang theo bên mình, giúp bản thân tĩnh tâm, có ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi.
 

    
Hình ảnh lá Bồ Đề mạ vàng 24k

5. Nên tặng Lá Bồ Đề mạ vàng cho những ai

-Lá Bồ Đề quà tặng bình an, may mắn, phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt, với những người xuất gia, ăn chay niệm phật hay tu tại gia, một lòng hướng Phật thì quà tặng càng ý nghĩa.

-Với ý nghĩa mang đức tin mãnh liệt, quà tặng rất thích hợp để làm cầu nối thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó trong những dịp quan trọng, mang may mắn, bình yên, hạnh phúc đến với người được tặng.

6. Kích thước, chất liệu, quy cách đóng hộp

- Dài x rộng: 5,5 cm x 7 cm ( Lá tự nhiên nên kích thước các lá có thể chênh lệch nhau một chút và hình dáng không giống nhau)

- Chất liệu: Xương lá Bồ Đề tự nhiên, phủ vàng 24K

- Sản phẩm có thẻ ý nghĩa và giấy đảm bảo chất lượng của Phan Gia cùng với hộp, túi sang trọng để mỗi lá Bồ Đề là một món quà vô cùng quý giá.
 

  
Hình ảnh lá Bồ Đề mạ vàng 24k

7. Giá thành

Lá Bồ Đề mạ vàng 24k tại Phan Gia có giá: 399.000/lá

*Đặc biệt: Mua combo10 lá, lá Bồ Đề có giá ưu đãi 349.000/lá
----------------------------------------
Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.
ĐT: 0961 37 8383 - 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)