Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Hoa Mai Kim Tiền Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đồng
Mệnh: Đa Mệnh
100.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hoa mai kim tiền là một vật phẩm phong thủy đầy giá trị đã được cổ nhân ứng dụng từ xa xưa. Đây là đồng tiền đúc bằng đồng có hình hoa mai năm cánh. Một mặt đồng tiền chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

 

TÁC DỤNG CỦA HOA MAI KIM TIỀN

Tác dụng chính của đồng mai hoa là hỗ trợ quan vận, giải trừ thị phi, tiểu nhân, tăng vận phú quý, gia tăng may mắn và tài lộc. Vậy nên đồng mai hoa sử dụng hữu dụng nhất là mang theo người, để ở ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan hoặc đặt trong két sắt.

 


Hoa mai kim tiền có tác dụng kích hoạt tài lộc, thu hút vận khí tốt

 

CÁCH SỬ DỤNG HOA MAI KIM TIỀN ĐÚNG PHONG THỦY

Khai quang

- Dùng nước kết hợp từ nước mưa (Thiên thủy) và nước giếng (Địa thủy) – tối ưu nhất, hay nước lọc sạch pha với chút muối trong một chiếc ly hay bát nhỏ.

- Tịnh sái Mai Hoa Kim Tiền bằng cách ngâm vào dung dịch trên.

- Dùng bông gòn hay khăn sạch tẩy uế cho vật phẩm.

- Đặt Mai Hoa Kim Tiền nơi gian thờ và khấn thành tâm để vật phẩm hấp thụ linh khí và phù trợ cho bản thân.

 


Nên sử dụng Hoa mai kim tiền đúng cách để mang lại linh ứng

 

AN VỊ

- Kích hoạt may mắn nơi văn phòng bằng cách an vị vật phẩm nơi bàn làm việc, dưới ghế ngồi, khu vực máy tính cá nhân nhằm chiêu cát khí, hỷ tài ...

- Theo quan niệm Phong thủy học truyền thống “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”, các gia chủ có thể thả Mai Hoa Kim Tiền vào đài phun nước sẽ giúp ngôi nhà đón nhiều vượng khí, tài lộc hơn.

- An vị Mai Hoa Kim Tiền phong thủy trong ví, sổ tiết kiệm, túi đặt hồ sơ cá nhân ... để thu hút tiền tài được dồi dào hơn.

- Đặt Mai Hoa Kim Tiền phong thủy bên cạnh các thiết bị di động (như Ipad, điện thoại di động hay Laptop... ). Các đồng tiền này có cấu tạo từ kim loại có khả năng giảm thiểu các bức xạ bất lợi phát ra từ thiết bị di động, nâng cao sức khỏe và an lạc cho chủ nhân.

- Để thu hút vận khí cát lợi, bạn cũng có thể dùng Mai Hoa Kim Tiền phong thủy với 3 đồng tiền xu xâu bằng dây màu đỏ, dán vào bìa hồ sơ và hướng mặt có chữ lên trên.

- Để trừ họa tiểu nhân hay thị phi không đáng có, ta có thể đặt đồng tiền ở ngay phía sau tựa lưng ghế ngồi …

- Để chiêu hỷ tài, vượng khí cho ngôi nhà, các gia chủ có thể treo Mai Hoa Kim Tiền phong thủy nơi két sắt, ban thờ hay trước cửa ra vào hay cửa sổ. Các hướng có cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí đặc biệt phù hợp cho phương thức này.

 


 

Như vậy qua bài viết trên, Qúy khách đã có thể hiểu được chi tiết ý nghĩa của Hoa mai kim tiền. Nếu còn thắc mắc Qúy khách hãy liên hệ Phong Thủy Phan Gia để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 /
 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA