Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Bộ Thất Tinh Trận (Nhỏ)

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Ngũ sắc
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Đa Mệnh
450.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ thất tinh trong phong thủy

Là 1 bộ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ, các viên đá có thể cùng màu hoặc khác màu với nhau. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo ra cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, giúp chủ nhân giải tỏa những phiền muộn lo âu trong cuộc sống thường ngày, trấn các tà xấu gây hại. Vì thế bộ thất tinh được đăt ở những nơi trang trọng như bàn làm việc hoặc phòng khách
 

Bộ thất tinh trận nhỏ

7 viên cầu bằng đá thạch anh này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là
màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng) hoặc có thể dùng 1 màu phù hợp với mệnh).

 

Bộ thất tinh trận nhỏ

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm Đá phong thủy, Trang sức phong thủy, Vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.
 

Bộ thất tinh trận nhỏ

Ở sản phẩm bộ thất tinh, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn, các kích cỡ, màu sắc theo mệnh. Bên cạnh đó là sản phẩm chất lượng, tuyển lựa kĩ càng, mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Phan Gia tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94
8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)