Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Bát Tài Lộc Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Kích thước: 10 cm
Mệnh: Đa Mệnh
'Liên hệ'

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bát Tài Lộc Tại Nghệ An

Bát tài lộc được làm từ Ngọc Hoàng Long có màu sắc vàng tươi sáng, ở nó toát lên một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, mang một nguồn năng lượng rất lớn. Bát tài lộc là vật phẩm thường đặt ở bàn thờ Ông Địa, bàn làm việc, phòng khách hay ở cửa hàng nhằm tích tụ năng lượng, vận khí tốt lành, thu hút mọi tài vận, gia tăng tiền của, công thành danh toại và sức khỏe tràn trề.


Hình ảnh bát tài lộc

Bát tài lộc khi kết hợp với chất liệu ngọc hoàng long không chỉ là một vật phẩm vừa sang trọng, vừa cao cấp, mà còn là một vật phẩm phong thủy hết sức công dụng và ý nghĩa. Sản phẩm bát tài lộc bằng ngọc hoàng long đặc biệt hợp với tất cả các mệnh . Vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ thuộc các mệnh và cũng là một món quà ý nghĩa có giá trị rất lớn để có thể tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp quan trọng như các dịp lễ tết, khai trương cửa hàng, tiệc tân gia,…


Hình ảnh bát tài lộc to

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.


Hình ảnh bát tài lộc nhỏ

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An.

ĐT: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)