Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long Tại Nghệ An

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Xuất xứ: Lục Yên - Yên Bái
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
1.850.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long là linh vật CHIÊU TÀI - GIỮ LỘC – TRỪ TÀ luôn được ưu tiên nhiều nhất trong phong thủy. Linh vật giúp chủ nhân được ổn định tài chính, tăng cơ hội có thêm thu nhập và đẩy lùi được các năng lượng xấu. Vậy Tỳ Hưu là gì? Linh vật này có tác dụng gì trong phong thủy? Cần kiêng cữ gì khi sử dụng linh vật? Tất cả câu trả lời sẽ được Phan Gia giải đáp trong bài viết này, các bạn cùng theo dõi nhé!

 

TỲ HƯU LÀ GÌ?

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những thần thú tập hợp tất cả những điểm đẹp đẽ nhất của mỗi loài vật: đầu của rồng, mình sư tử, miệng rộng, mông to, có sừng và chùm lông đuôi rậm rạp. Chúng thường hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do đó có thể sử dụng để trừ tà hay làm bùa hộ mệnh. Không giống như các loài thú khác, Tỳ Hưu không ăn những đồ ăn thông thường mà chỉ ăn vàng bạc, ngọc ngà,… Đặc biệt, chúng còn không có hậu môn nên chỉ có thể ăn vào mà không làm thất thoát đi. Chính vì thế, Tỳ Hưu được coi là vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài lộc và giữ của giúp gia chủ.

 


Tỳ Hưu được coi là linh vật chiêu tài lộc số 1 trong phong thủy

 

Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU NGỌC HOÀNG LONG TRONG PHONG THỦY

- Tác dụng chiêu tài , chiêu lộc: Theo quan niệm phong thủy, Tỳ Hưu được coi như một linh vật mang điềm lành, sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng bảo vệ của cải khỏi thất thoát, thu hút tài lộc về cho chủ nhân, mang đến phú quý, thịnh vượng.

Tránh tà khí: Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, bảo hộ gia chủ. Nên đặt Tỳ Hưu đã được "Khai quang điểm nhãn" ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Tỳ hưu hóa giải "Ngũ Hoàng Đại Sát": Ngũ Hoàng Đại Sát là một sát tinh trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Đặt linh vật Tỳ Hưu sẽ hóa giải điều này.

 


Đặt Tỳ Hưu trong nhà mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ

 

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp lớn, uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm đá quý, đá bán quý được khai thác tại Nghệ An - một trong những nơi có trữ lượng đá quý lớn nhất Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng, giá cả.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An

Điện Thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA