Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Long Quy Ngọc Hoàng Long

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
880.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Long Quy Ngọc Hoàng Long không chỉ thể hiện cho uy quyền mà còn mang khả năng hóa sát, đem lại nhiều cát tường, như ý cho gia chủ. Vậy khái niệm, ý nghĩa của vật phẩm này trong phong thủy cụ thể là gì? Làm sao để tối ưu Long Quy Ngọc Hoàng Long?

LONG QUY NGỌC HOÀNG LONG LÀ GÌ?

Long Quy (rùa đầu rồng) là một linh vật huyền thoại kết hợp hai đặc tính của rồng và rùa.Với hình tượng thiêng liêng này thì linh vật Long Quy ẩn chứa một ý nghĩa là một linh vật tốt lành về sự trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Trong phong thủy thì Long Quy được coi là linh vật dùng để hóa giải khẩu thiệt, tai ách và có tác dụng chiêu tài. Về tác dụng chiêu tài thì Long Quy đứng thứ ba sau Thần tài và Tỳ Hưu. Ngoài ra thì Long Quy còn có tác dụng cầu đinh quý và trường thọ.

 


 

Ý NGHĨA CỦA LONG QUY NGỌC HOÀNG LONG

Với biểu tượng được khắc họa đặc trưng, Long Quy Ngọc Hoàng Long mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc sắc:

- Mang đặc điểm của cả hai linh vật Rồng và Rùa (đều thuộc bộ "Tứ Linh”) nên Long Quy Như Ý Ngọc Hoàng Long là linh vật chủ về cát tường, hanh thông và thuận lợi.

- Là linh vật giúp kích hoạt tài vận, đồng thời có thể hóa giải “Tam sát” hay các bất lợi thuộc khu vực vướng nhiều “Thủy khí”.

- Khắc chế họa tiểu nhân, thị phi đồng thời đưa lại cho chủ nhân các khởi sắc về mặt Quý nhân, mở ra các cơ hội trong hợp tác kinh doanh hay làm ăn. 

- Là vật phẩm có hiệu năng trấn trạch cho phong thủy dương trạch, vị trí được khuyến nghị sẽ là phía sau của ngôi nhà.

- Đặc biệt, Long Quy là linh vật có thể sống lưỡng cư (cả trên cạn và dưới nước) – mang cả yếu tố Âm và Dương, biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ, chủ về cả tuổi thọ, sự sinh sôi, nảy nở, gia đạo viên mãn và đủ đầy.

 


 

CÁCH ĐẶT LONG QUY NGỌC HOÀNG LONG HỢP PHONG THỦY

- Nên đặt ở mạn cuối phòng, ứng với vị trí của Huyền Vũ. Điều này thuận lẽ với “Tả (trái) Thanh Long, Hữu (phải) Bạch Hổ, Tiền (trước) Chu Tước, Hậu (sau) Huyền Vũ” theo quan niệm Phong thủy học truyền thống.

- Nên đặt Long Quy phong thủy hướng về phía cửa hay cửa sổ.

- Long Quy là  linh vật chiêu tài hóa sát, ngừa họa tiểu nhân, vượng cát viên mãn. Ngoài ra, còn biểu trưng cho thành đạt, thành công tựa như vận Rồng gặp mây. Do đó, đặc biệt thích hợp sử dụng cho người làm doanh thương, ngân hàng, kinh tế hay bất động sản…

- Khi công việc có sự trở ngại, nên lựa ngày đẹp, đặt Long Quy lên bàn làm việc nơi văn phòng, hẳn công việc sẽ tiến triển tích cực và hanh thông. Các bạn có thể kết hợp, đặt thêm một bức nơi phòng khách tư gia để tối ưu công năng của linh vật này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tượng long quy ngọc Hoàng Long. Phong Thủy Phan Gia với sự tận tâm am hiểu kiến thức về phong thủy chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng với những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn có kiến thức phong thủy chuyên môn cao, chính vì thế sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc, cũng như hướng dẫn quý khách hàng đặt tượng long quy đúng hướng đúng phong thủy để đem đến nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia
Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage PHONG THỦY PHAN GIA