Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tỳ Hưu Đá Vân Gỗ 2kg

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Nâu Đất
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Kích thước: 20 - 30 cm
Trọng lượng: 2 Kg
Mệnh: Đa Mệnh
1.100.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay, Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú rất dũng mãnh, nhưng lại mang đến những điều thiện, tốt lành cho mọi người.

Tỳ Hưu là gì?

Tỳ Hưu là một linh vật có hình dáng giống Kỳ Lân nhưng người dài hơn một chút vì là con thứ chín của Rồng. Khi sinh ra Tỳ Hưu bị dị tật không có hậu môn nên chỉ vài ngày sau khi chào đời liền về trời. Ngọc Hoàng Thượng đế thương tình thấy Tỳ Hưu còn đỏ hỏn nên đau xót ban cho thành thần.

Thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc, châu báu. Tỳ Hưu không có hậu môn nên vàng bạc chỉ có vào mà không có ra. Chính vì lý do đó mà Tỳ Hưu rất được ưa chuộng bày trong nhà ở, văn phòng để hút tài lộc, tiền vào như nước.

Tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy:

 Trong phong thủy, Tỳ Hưu được sử dụng với nhiều tác dụng

- Tác dụng chiêu tài, chiêu lộc

Theo quan điểm phong thủy, Tỳ Hưu được coi như một linh vật mang điềm lành, sở hữu sức mạnh thần bí có khả năng bảo vệ của cải khỏi thất thoát, giúp thu hút tài lộc về cho chủ nhân và mang đến sự phú quý, thịnh vượng.

- Tránh tà khí

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

- Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

- Tỳ Hưu hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”

Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Đặt linh vật tỳ hưu sẽ hóa giải điều này.

Cách bài trí Tỳ Hưu:

- Đặt tỳ hưu ở cửa chính nhà, cơ quan, công ty, xí nghiệp.

- Đặt tỳ hưu trong phòng khách, trong hoặc trên két sắt, trên bàn làm việc hay tại các cơ sở kinh doanh.

- Đặt tỳ hưu cạnh ban thờ thần tài.

- Một nguyên tắc rất quan trọng là đặt tỳ hưu luôn hướng ra cửa chính, không được đặt trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, trong nhà bếp.

Lưu ý: Trước khi đặt Tỳ hưu thì nên làm lễ khai quang điểm nhãn cho linh vật một cách trang trọng và thành tâm để Tỳ hưu nhận diện chủ nhân phò trợ. Khi mua hàng tại Phan Gia, quý khách sẽ được công ty chọn ngày giờ đẹp hợp với gia chủ và hướng dẫn khai quang chi tiết nhất.