Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tượng Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Xanh

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Xanh Lục
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Đa Mệnh
3.700.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong các loại đá thạch anh thì đá Thạch Anh Xanh là loại đá hiếm nhất, được hình thành từ sâu trong lòng các hang động lớn. Thạch Anh Xanh có màu đặc trưng là màu xanh lá cây - gam màu của thiên nhiên. Thạch Anh Xanh thường được tìm thấy ở các mỏ đá của Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Chi Lê, Trung Quốc.

Công dụng của đá Thạch Anh Xanh

​- Sử dụng đá Thạch Anh Xanh đặt ở phòng khách, bàn làm việc giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đá Thạch Anh Xanh giúp con người có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như hòa mình vào thiên nhiên từ đó giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng và làm việc hiệu quả hơn.

- Thạch Anh Xanh là loại đá của may mắn và cơ hội. Người ta tin rằng, khi cần cầu nguyện một điều gì đó, người ta thường giữ 2 viên đá Thạch Anh Xanh trong lòng bàn tay và thành tâm thì may mắn sẽ tìm đến.

- Thạch Anh Xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa.

- Giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm từ Thạch Anh Xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch Anh Xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu Thạch Anh Xanh rất có ích.

- Thạch Anh Xanh còn giúp hài hòa các mối quan hệ, giúp cho mọi người đối xử nhẹ nhàng, tình cảm và gần gũi với nhau hơn.

 

Phật Di Lặc còn được dân gian gọi với cái tên gần gũi hơn là “Vị Phật Cười”. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Nụ cười của Ngài có thể hóa giải tất cả những nỗi thống khổ trên đời và biến nó thành niềm vui, sự hạnh phúc.

Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt của Ngài, mọi buồn phiền sẽ tan biến hết. Người ta còn tin rằng, xoa bụng Phật Di Lặc sẽ mang lại vậy may và sự tốt lành. 

Chính từ những truyền thuyết tốt đẹp về Phật Di Lặc, ngày nay người ta thường chế tác hoặc điêu khắc hình tượng của Ngài để đặt tại nhà, bàn làm việc, văn phòng... Hoặc tạc thành Mặt Phật Di Lặc để có thể thường xuyên mang theo bên mình.

Ý nghĩa của Phật Di Lặc

​- Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Vì thế, nếu trong nhà có trưng bày tượng, tranh Phật Di Lặc hoặc đeo Mặt Phật Di lạc bên mình sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

- Khi thấy lòng vướng bận, nhiều nỗi bất an lo lắng có thể nhìn vào hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ, bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

- Trong phong thủy, người ta rất thích lựa chọn những vị Phật Di Lặc có bụng to, mặt cười hả hê với mong muốn nhận được thật nhiều niềm vui, mọi sự sẽ tiến triển tốt đẹp, như ý.