Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Vàng
Chất liệu chính: Ngọc
Mệnh: Đa Mệnh
3.250.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phật Di Lặc còn được dân gian gọi với cái tên gần gũi hơn là “Vị Phật Cười”. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Nụ cười của Ngài có thể hóa giải tất cả những nỗi thống khổ trên đời và biến nó thành niềm vui, sự hạnh phúc.

Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt của Ngài, mọi buồn phiền sẽ tan biến hết. Người ta còn tin rằng, xoa bụng Phật Di Lặc sẽ mang lại vậy may và sự tốt lành. 

Chính từ những truyền thuyết tốt đẹp về Phật Di Lặc, ngày nay người ta thường chế tác hoặc điêu khắc hình tượng của Ngài để đặt tại nhà, bàn làm việc, văn phòng... Hoặc tạc thành Mặt Phật Di Lặc để có thể thường xuyên mang theo bên mình.

Ý nghĩa của Phật Di Lặc
​- Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Vì thế, nếu trong nhà có trưng bày tượng, tranh Phật Di Lặc hoặc đeo Mặt Phật Di lạc bên mình sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

- Khi thấy lòng vướng bận, nhiều nỗi bất an lo lắng có thể nhìn vào hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ, bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

- Trong phong thủy, người ta rất thích lựa chọn những vị Phật Di Lặc có bụng to, mặt cười hả hê với mong muốn nhận được thật nhiều niềm vui, mọi sự sẽ tiến triển tốt đẹp, như ý.