Phản hồi của bạn

 
 

TOP 5 vật phẩm nên mang bên mình để trừ tà, tránh xui tháng cô hồn

10:09 29/07/2019

Tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn, tháng mà ma qủy được trở lại dương gian. Đây là tháng âm khí rất vượng. Tháng cô hồn thường mang đến cho chúng ta những điều xui xẻo như: Dễ gặp tai nạn, thị phi, sức khỏe sa sút, buôn bán ế ẩm, công việc trục trặc. Đặc biệt, có những người còn gặp phải ma, tà trong tháng này.

Để tránh những điều không hay trong tháng này, chúng ta cần phải biết những kiêng kị cũng như cúng bái vong hồn để không bị quấy nhiễu. Bên cạnh đó, khi mà vong hồn lảng vảng khắp nơi, việc mang bên mình những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà khí, tránh xui xẻo và mang lại may mắn là điều rất cần thiết. Có 5 vật phẩm phong thủy mang lại hiệu quả rõ rệt như:

1. Vòng tay phong thủy
Khởi nguồn từ tràng hạt của Phật Giáo, chế tác từ đá tự nhiên hàng triệu năm hội tụ linh khí trời đất (thạch anh, ngọc, mã não,rubi, diopside, …) nên mang năng lượng dương rất lớn, sẽ xua tan âm khí, tà khí, bảo vệ bạn luôn bình an, mang đến may mắn. Bên cạnh đó một chiếc vòng tay gỗ dâu cũng khá hiệu quả và được ưa chuộng

Vòng tay phong thủy đang trở nên phổ biến như vật trang sức tâm linh phong thủy

2. Phật Bản Mệnh
Mỗi người sinh ra đều có một vị phật bản mệnh độ trì. Có 8 vị Phật bản mệnh phù trì cho 12 con giáp, tùy theo tuổi của mình để tìm ra vị Phật bản mệnh cho tuổi mình. Mang mặt đá Phật bản mệnh bên mình giúp tu tuệ tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, trấn yêu tránh ma, gặp dữ hóa lành.

Mặt đá dây chuyền Phật bản mệnh tốt nhất là bằng đá quý tự nhiên như: thạch anh, ngọc, mã não...

3. Tỳ hưu
Bên cạnh việc thu hút tài lộc, Tỳ hưu còn là linh vật tránh sát trừ tà. Khi mang tỳ hưu bên mình thì tỳ hưu như linh vật hộ thân đầy sức mạnh. Tùy theo nhu cầu có thể lựa chọn nhẫn tỳ hưu, mặt dây chuyền tỳ hưu hay vòng tay tỳ hưu. Lưu ý là tỳ hưu cần được khai quang điểm nhãn trước khi đeo để phát huy linh khí


Tỳ hưu là linh vật sở hữu sức mạnh siêu nhiên, huyền bí không chỉ tác dụng chiêu tài lộc mà còn trừ tà

4. Mặt đá Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Tổ
Là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an,che chở, giải trừ tai ách. Khi mang mặt đá hình Phật bên mình thì mà tà, cô hồn không dám xâm phạm.

Đức Phật bao dung nhân từ, cứu khổ cứu nạn, mang lại bình an

5. Lu Thống
Lu thống là linh vật giúp người sử dụng cầu quan phát lộc, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Lu thống được người Tây Tạng sử dụng hàng ngàn năm như lá bùa hộ mạng, xua đuổi tà ma.

Lu thống tốt nhất là được chế tác từ ngọc hoặc thạch anh

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy hàng đầu để chúng ta có thể mang bên mình như một vật hộ thân hộ mệnh. Tháng cô hồn, rất nhiều những điều xui xẻo không biết trước có thể xảy ra, vậy nên, có những vật phẩm hộ thân này sẽ giúp bản thân thêm yên tâm cũng như tránh được những điều đen đủi.