Phản hồi của bạn

 
 

Mùa Vu Lan báo hiếu tặng gì mẹ cha

09:28 01/08/2019

Lễ Vu Lan ngày 14,15 tháng 07 hàng năm vốn là một trong những ngày lễ chính của Phật Giáo. Vu Lan hay còn được gọi với cái tên thân thuộc: Mùa Báo hiếu. Đây là dịp để con cháu bày tỏ hiếu hạnh với đấng sinh thành.

Mỗi năm, cứ đến lễ Vu Lan, chắc rằng với mỗi người làm con không khỏi xuyến xao, đau đáu nghĩ đến chữ hiếu và sự báo hiếu cha mẹ. Những món quà vật chất, tinh thần gửi đến cha mẹ sẽ vô cùng ý nghĩa, đó là sự quan tâm, hiếu thảo, yêu thương. Vậy, những món quà như thế nào là thích hợp, Phan Gia xin chia sẻ để các bạn tham khảo nhé!

1. Tình thân gia đình – Báo hiếu vẹn toàn

Món quà ý nghĩa nhất với mẹ cha không gì bằng sự hiếu thảo, quan tâm, chăm sóc, yêu thương chân thành, kính lễ cha mẹ. Đây là món quà tinh thần vô giá mà đấng sinh thành mong mỏi nhất. Đã lâu rồi bạn chưa về thăm nhà? Hay đã lâu bạn chưa gọi cho mẹ, chưa về ăn cùng cha mẹ bữa cơm quây quần? Hãy hướng về cha mẹ những tình cảm chân thành, sự hiếu kính, biết hơn. Mặt khác, sự trưởng thành, hạnh phúc và thành đạt của bạn cũng là món quà, là niềm vui lớn với cha mẹ bởi cha mẹ nào không vui mừng khi con cái thành đạt.

Mùa Vu Lan đang đến, mỗi chúng ta hãy gác lại những bận bịu của cuộc sống thường nhật, dành thời gian ở bên gia đình, lắng nghe và trò chuyện nhiều hơn với mẹ cha, cùng nhau thắp lên nụ cười trên môi đấng sinh thành. Càng ngày tóc mẹ cha càng bạc, sức càng yếu, và một ngày sẽ không còn bên ta….

2. Món quà phong thủy mang lại bình an, sức khỏe và may mắn
Cha mẹ bình an, mạnh khỏe là điều chúng ta mong mỏi nhất.Vậy nên những món quà phong thủy là một lựa chọn hàng đầu. Phong Thủy Phan Gia xin gợi ý một vài vật phẩm ý nghĩa để chúng ta có thể dành tặng mẹ cha: Vòng tay phong thủy, dây chuyền Vòng tay là sự lựa chọn hàng đầu. Những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý, đá bán quý mang năng lượng: thạch anh, ngọc, mã não, diopside, aquamarine,…sẽ mang lại những may mắn, sức khỏe và bình an.

Vòng tay phong thủy, dây chuyền đá quý

Mặt đá hình đức Phật
“ Trẻ vui nhà, già vui chùa”, ở độ tuổi về già, cha mẹ thường hướng về chùa chiền như là niềm vui, nguyện cầu sức khỏe, phúc đức cho con cháu. Những mặt đá dây chuyền hình Phật như: Phật Bản Mệnh, Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Thích Ca,…cha mẹ đeo bên mình như vật trang sức tâm linh để thành tâm hướng Phật, để mong Phật độ cho sức khỏe, bình an, gặp điều lành, tránh điều dữ.

Ngọc trai
Mẹ sẽ đẹp và quý phái hơn khi đeo trang sức ngọc trai. Với tuổi trung niên, trang sức ngọc trai là sự lựa chọn hàng đầu. Ngọc trai rất tốt cho sức khỏe con người,
bên cạnh đó, đây còn là vật phẩm phong thủy mang lại những may mắn, hóa giải những điều xấu và giúp người đeo luôn tràn đầy sức sống.

Trên đây là những gợi ý của Phan Gia về những món quà ý nghĩa trao tặng tới đấng sinh thành nhân mùa Vu Lan báo hiếu sắp đến gần. Cuộc sống có quá nhiều những bộn về lo toan đôi khi chúng ta sao nhãng đi những tình cảm, sự sẻ chia với cha mẹ. Không cần đến những gì quá to tát, chỉ là những món quà bình dị với tình cảm chân thành là đã đủ ấm lòng.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Cơ sở 1: Số 06, Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 94 8383
Cơ sở 2: Số 24, Đường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: 0961 37 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA (Vinh)