Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Trụ Đá Thạch Anh Trắng 1005g

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Trắng
Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên
Mệnh: Kim – Thủy – Hỏa
1.458.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngoài các vật phẩm như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Quả cầu phong thủy... thì Trụ đá phong thủy cũng là một vật phẩm được tin dùng với mong muốn tạo nên một sự bứt phá về công danh sự nghiệp cũng như làm ăn kinh doanh.

Trụ đá phong thủy là một khối đá có dạng thắng đứng, hình trụ, phần đế rộng, vững trãi, càng lên trên thì càng thu nhỏ lại tạo thành một mũi nhọn ở trên cùng.

Trong phong thủy, Trụ đá phong thủy được sử dụng với nhiều ý nghĩa và tác dụng khác nhau.

Tác dụng đối với sức khỏe: Trụ đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương rất lớn, chế áp nguồn năng lượng tiêu cực, giúp cải thiện sức khỏe , giảm stress và tăng cường tuổi thọ cho chủ nhân.

Tác dụng đối với tinh thần: đặt Trụ đá phong thủy trong nhà, phòng làm việc giúp cho chủ nhân tinh thần sáng suốt, lạc quan, xử lý tình huống nhanh nhạy, quyết đoán hơn.

Tác dụng đối với công danh, sự nghiệp: Trụ đá phong thủy giúp chủ nhân có sự nghiệp phát triển, thăng tiến và thịnh vượng. Trụ đá phong thủy rất phù hợp với những người đang cần có một bước đột phá quan trọng trong kinh doanh cũng như sự nghiệp.

Vị trí đặt Trụ đá phong thủy

- Đặt tại bàn làm việc tại cơ quan, cửa hàng.

​- Đặt trên bàn học hoặc bàn đọc sách.

​- Đặt tại bàn tiếp khách, bàn hop hoặc ký kết hợp đồng kinh doanh.

 

Thạch Anh Trắng là loại đá thạch anh bao gồm nhiều sắc thái: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu trong suốt được gọi là thạch anh Pha Lê. Tượng trưng cho sự tinh khiết nên dễ dàng dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể. Theo quang phổ học, màu trắng là tập hợp của tất cả màu sắc khác nhau nên có thể dùng Thạch Anh Trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các màu sắc khác. Khí quang của Thạch Anh Trắng vừa thanh vừa mát nên rất hiệu quả trong vấn đề ức chế các khối năng lượng có tính năng động như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính...

Công dụng của đá Thạch Anh Trắng

- Thạch Anh Trắng có tác dụng bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất.

- Mặt Thạch Anh Trắng được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

- Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu Thạch Anh Trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn.

- Đeo vòng tay đá Thạch Anh Trắng trên tay có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt.

- Đem Thạch Anh Trắng đặt vào phương tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài sinh lộc.