Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tượng Kê Mạ Vàng 24k

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Kích thước: 20cm x 30cm x40cm
Mệnh: Đa Mệnh
5.000.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa của Tượng Kê Vàng 24k :

Theo quan niệm ngũ hành, Gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.

Gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới, mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu, bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời. Người Hồng Kông tin rằng, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột.

Có thể bài trí gà trống trong phòng ăn, để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu. Nếu đặt gà trống trong phòng khách, nhìn thẳng ra trước cửa nhà, có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Tượng gà phong thủy, có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ, gà phong thủy báo hiệu nhiều may mắn, nhiều điều tốt đẹp cho ngày mới, và giúp người sử dụng luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và cuộc sống, gà phong thủy ngăn chặn sự bất đồng, giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

+ Cách sử dụng: bài trí trên bàn làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh, …