Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Vàng Đại Bàng Tung Cánh 20x20

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Nền Xanh Khung Nâu
Mệnh: Đa Mệnh
1.200.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 096 194 83 83 - 0961 37 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa tranh đại bàng tung cánh trong phong thủy
Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn trong phong thủy,kinh doanh sự nghiệp,đối với những người thích khám phá những vùng đất mới như những chú chim đại vàng.

Chất liệu vàng lá 24k tạo sự sang trọng và quý phái khi lên sản phẩm, tranh tạo vẻ đẹp và tinh tế trong từng đường nét chạm khắc, họa tiết trên cánh, chân, đôi mắt của đại vàng.

Đối với tranh phong thủy đại bàng tung cánh , gia chủ nên treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, không quay đầu chim vào trong phòng tránh gặp vận xui, điều không may. Và tuyệt đối không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngù, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ. Loại tranh này chỉ phù hợp treo ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách. Đặc biệt, nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, hãy treo tranh đại bàng phong thủy phía sau lưng, ở bàn làm việc, đại bàng sẽ hỗ trợ cho gia chủ được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.