Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Tùng Hạc diên niên dát vàng 24K

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Tranh đồng dát vàng 24K
Kích thước: 26 cm x 33 cm
2.830.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý NGHĨA TRANH TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Tùng là một loại cây mọc ở núi cao, trên những vách núi khô cằn cỗi, thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng nhưng vẫn hiên ngang trụ vững thể hiện sức sống bền bỉ theo năm tháng. Với đặc điểm đó, cây tùng trở thành hình tượng biểu trưng cho những người có khí tiết hiên ngang, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra, cây Tùng có tuổi thọ lên đến hàng ngàn năm còn thể hiện cho sự trường thọ.

Chim Hạc là hình ảnh biểu tượng cao quý sau phượng hoàng, là loài chim quan trọng trong truyền thuyết và nghệ thuật Phương Đông. Loài hạc có tuổi thọ rất dài, chính vì vậy mà Chim Hạc là biểu tượng cho sự trường tồn và bền vững. Ngoài hai hình tượng cây Tùng và chim Hạc, hai chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng mang ý nghĩa về trường thọ, an lạc.


 

TÙNG Hạc diên niên là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết hiên ngang, trí tuệ sáng suốt, biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền, vĩnh cửu.

Qua sự chế tác tinh xảo và tâm huyết của những nghệ nhân, được dát thêm vàng 24K, tác phẩm TÙNG HẠC DIÊN NIÊN mang vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế theo từng đường nét, phù hợp với mọi không gian từ gia đình đến văn phòng.

Việc đặt tác phẩm phong thủy giá trị này tại Phòng làm việc, phòng khách giúp không gian trở lên sang trọng, thể hiện phong cách, khí chất chủ nhân và chiêu đón những điều tốt lành.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA