Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh Trúc báo bình an dát vàng 24K

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Kích thước: 24 cm x 24 cm
2.690.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý NGHĨA TRANH TRÚC BÁO BÌNH AN

Trúc là một trong bộ tứ quân tử: Mai – Lan – Trúc – Cúc. Cây trúc tượng trưng cho chí khí người quân tử luôn ngay thẳng, chính trực, hiên ngang, khí phách giữ trời xanh. Trong phong thủy, cây trúc là một trong những biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Từ đây, Trúc là biểu tượng mạnh mẽ cho việc vượt qua ngịch cảnh, mang đến bình an trong công việc, cuộc sống. Và thêm một ý nghĩa khác, trúc mang đến sự bình an trong tâm hồn mỗi người. Cây trúc bình yên trước bão giông cuộc đời, thân mình rỗng ruột như tâm hồn trong sáng, an nhiên, tự tại, dẫu sóng gió có sữ dội, thì trong tâm hồn mỗi người luôn yên bình, an nhiên.

Qua sự chế tác tinh xảo và tâm huyết của những nghệ nhân, được dát thêm vàng 24K, tác phẩm TRÚC BÁO BÌNH AN mang vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế theo từng đường nét, phù hợp với mọi không gian từ gia đình đến văn phòng.

Việc đặt tác phẩm phong thủy giá trị này tại Phòng làm việc, bàn làm việc, phòng khách thể hiện phong cách, khí chất chủ nhân cũng như chiêu đón những bình an cho cả thân và tâm.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com 
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA