Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Chất liệu chính: Tranh đồng dát vàng 24K
Kích thước: 26 cm x 33 cm
2.830.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý NGHĨA TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Từ xa xưa, Ngựa vốn là con vật nổi tiếng trung thành với hình ảnh của sự kiên nhẫn, quyết tâm. Trong 12 địa chi, Ngựa đứng hàng thứ 7 và là con vật luôn mang đến tài lộc, may mắn, phát đạt, thăng tiến, thành công. Thời xa xưa, Ngựa còn là phương tiện có tốc độ chạy nhanh dành cho những người đi làm ăn xa và là “cỗ máy đại chiến” trong những trận đánh khốc liệt. 

“Mã đáo thành công” vốn là câu thành ngữ của người Hán từ thời xa xưa. Ý của câu này có nghĩa là khi Ngựa đi xa quay về sẽ mang tin tốt và những điều may mắn, thành công. Trong phong thủy, tác phẩm MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG rất được ưu thích hàng ngàn năm qua, thể hiện cho công danh, tài lộc, sự nghiệp sẽ thăng tiến & thành công.

 

 

Qua sự chế tác tinh xảo và tâm huyết của những nghệ nhân, được dát thêm vàng 24K, tác phẩm MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG mang vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế theo từng đường nét, phù hợp với mọi không gian từ gia đình đến văn phòng.

Việc đặt tác phẩm phong thủy giá trị này tại phòng làm việc, bàn làm việc, phòng khách, cơ sở kinh doanh giúp chiêu đón tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA