Phản hồi của bạn

 
 

LOADING IMAGES

Tranh cá Chép hoa Sen dát vàng 24K

Mã sản phẩm:


Thông tin sản phẩm

Mô tả: Tranh Cá Chép hoa Sen dát vàng 24k mang ý nghĩa của sự sung túc và dư dả liên tục suốt 365 ngày trong năm. Đây là món quà rất phù hợp dành cho các đối tượng doanh nhân, đối tác doanh nghiệp, quà khai trương, tân già nhà mới.
Chất liệu chính: Tranh đồng dát vàng 24K
Kích thước: 18cm x 18cm
Mệnh: Đa Mệnh
2.790.000 đ

Phong Thủy Phan Gia

  • Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 - 0961 94 8383
  • Cam kết đá quý tự nhiên 100%
  • Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ý nghĩa tranh cá Chép hoa Sen dát vàng 24k

Tranh cá Chép hoa Sen là một trong những dòng tranh dân gian rất được ưa chuộng dùng treo trong nhà, làm quà tặng tân gia, khai trương, quà tặng sếp, .. Sở dĩ dòng tranh này được ưa chuộng như vậy đó là vì ý nghĩa phong thủy vô cùng tích cực của nó.

Theo quan niệm của người Việt, cá Chép được xem là một biểu tượng cao quý cho sự miệt mài, kiên trì phấn đấu để đạt được thành công. Nhiều truyền thuyết hay về cá Chép cũng được lưu truyền đến ngày nay như "Cá Chép vượt Vũ Môn" , "Cá Chép hóa Rồng" - biểu tượng của sự kiên trì, thăng tiến và đạt được công danh trong sự nghiệp. Cá Chép cũng là biểu tượng của sức mạnh và lòng dũng cảm. Cá Chép bơi ngược dòng, cùng với đức tính kiên trì cố gắng, bền bỉ vượt mọi thác ghềnh đến được Vũ Môn hóa Rồng.

 


Tranh Cá Chép Hoa Sen mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong kinh doanh

Trong các bức tranh về cá Chép thì hoa Sen là hình ảnh đi cùng không thể thiếu. Hoa Sen là biểu tượng của sự thanh tao, tinh khiết và cao quý vươn lên từ bùn tối để lan tỏa hương sắc dưới ánh bình minh. Trong văn hóa Phật Giáo, hoa Sen còn là biểu tượng của sự thoát tục, rũ bỏ những ưu phiền để tĩnh tâm đón nhận những điều an nhiên hạnh phúc.

Trong phương diện phong thủy, cá Chép trong tiếng Hán được đọc là "yu" đồng âm với "dư" trong "dư dả" .Còn hoa Sen đọc là "liên" đồng nghĩa với sự "liên tục". Dựa vào đó, ý nghĩa tranh Cá Chép Hoa Sen mà người treo tranh mong muốn là dư dả liên tục, tiền tài và sự thịnh vượng tại gia đình không bao giờ chấm dứt. Tranh cá Chép hoa Sen dát vàng 24k không chỉ mang giá trị tâm linh mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, cùng với công nghệ dát vàng 24k hiện đại, tác phẩm “Cá Chép hoa Sen” mang vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế theo từng đường nét, phù hợp với mọi không gian, nội thất gia đình, văn phòng, quà tặng sếp, đối tác vip, người thân, bạn bè với lời chúc "Vạn Sự Như Ý" , "thành công hóa Rồng" .Việc sử dụng tranh dát vàng không chỉ là vật phẩm trang trí mà còn đem lại những may mắn, tài lộc, hanh thông trong công việc và đời sống.

 

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ:
Phong Thủy Phan Gia

Địa chỉ: Số 51, Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0961 37 8383 / 0961 94 8383
Website: phongthuyphangia.com
Fanpage: PHONG THỦY PHAN GIA